Hiển thị 1–28 của 43 kết quả

Tượng gốm sứ Bát Tràng


Tượng gốm sứ trang trí phong thủy, tâm Linh cho gia đình Việt

Tượng gốm sứ Bát Tràng

Tượng gốm Bát Tràng là một sản phẩm rất độc đáo được làm bởi các nghệ nhân tài hoa của Làng Gốm Sứ Bát Tràng. Thông thường các sản phẩm tượng gốm mang đặc trưng theo phong tục, tập quán của người Việt Nam như: Tượng Phật, tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ, tượng Di Lặc, tượng Thần Tài – Thổ Địa, Thiềm Thừ, Tỳ Hưu, 18 vị La Hán, Nghê, tượng Quang Công, tượng Không Minh Gia Cát Lượng,…Qua đó truyền bá những câu chuyện của người xưa đến cho con cháu đời sau.

Tại sao nên mua Tượng gốm sứ trang trí Bát Tràng?

  • Quá trình làm ra một pho tượng gốm sứ trang trí rất phức tạp. Ngoài việc khắc họa được hình dáng, thần thái của từng pho tượng, nghệ nhân cần tính toán để khi cho vào nung ở nhiệt độ 1200 độ C, để tượng không bị móp méo, độ bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian…
  • Tượng gốm Bát Tràng được sản xuất bằng loại đất sét trắng cao cấp nhất tạo lên xương gốm cứng chắc vừa phải đủ dẻo để làm toát lên thần thái của từng bức tượng, bên ngoài được phủ một lớp men rạn đặc trưng của bát tràng mà không nơi nào có.
  • Những pho tượng sứ Bát Tràng được đặc biệt quan tâm của những nghệ nhân gốm tài hoa nhất, giàu kinh nghiệm nhất của Bát Tràng để làm nên những tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao.
  • Tượng gốm sứ có nhiều tư thế khác nhau nên khi đưa vào nung, trọng tâm phải vào giữa pho tượng. Người thợ phải tính toán đế khi chịu tác động nhiệt vật lý, dù co lại hay nở ra, tượng không bị móp méo hay nứt vỡ.

Đặc biệt, có nhiều bộ tượng gốm Bát Tràng trang trí phong thủy đã tạo ấn tương cho người xem khi tham dự triển lãm thủ công mỹ nghệ nhân dịp kỷ niệm 1000 Thăng Long Hà Nội. Cũng từ đó, người chơi gốm sứ trong và ngoài nước biết đến thương hiệu tượng tâm linh gốm sứ Bát Tràng.

0903.89.59.59