Giá của bộ sản phẩm bát đĩa Bát Tràng bao nhiêu tiền?

Giá của bộ sản phẩm bát đĩa Bát Tràng bao nhiêu tiền?

Bạn đang muốn mua bộ bát đĩa Bát Tràng nhưng lại ngại không biết giá cả của sản phẩm như thế nào. Bát Tràng Family xin giới thiệu về sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cũng như giá bát đĩa Bát Tràng cho quý khách tham khảo. Từ đó giúp bạn có thể so sánh nhằm đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Giá của bộ sản phẩm bát đĩa Bát Tràng bao nhiêu tiền?

Tổng quan về bát đĩa Bát Tràng

Bát đĩa Bát Tràng là sản phẩm bát đĩa “có tiếng” nhất hiện nay trên thị trường không chỉ ở Việt Nam mà nhiều quốc gia lân cận khác. Nói về sự khác biệt của bát đĩa Bát Tràng, có lẽ sự khác biệt lớn nhất chính là chất đất của vùng quê Bát Tràng được sử dụng và là đôi bàn tay của người nghệ nhân.

Cốt gốm được tạo thành dáng bằng tay và bàn xoay, hoàn toàn là dựa vào kinh nghiệm và cảm nhận của mỗi cá nhân người thợ gốm, và sản phẩm cuối cùng cho ra luôn mang đặc điểm cốt đầy, dày và khá nặng tay. Ngoài ra, nhờ chất đất được xử lý cẩn thận, kỹ càng qua nhiều công đoạn nên loại bỏ hoàn toàn mọi loại tạp chất, kim loại nặng. Nhờ đó sử dụng bát đĩa Bát Tràng còn rất an toàn cho sức khỏe.

Nguồn nguyên liệu men được tráng là men tự nhiên, an toàn và thường có màu ngà, hơi đục. Bên cạnh đó còn có một số loại men riêng có của Bát Tràng như men ngọc (nâu và trắng), men rạn rất độc đáo và thu hút những đánh giá nghệ thuật.

Giá bát đĩa Bát Tràng

Giá bát đĩa Bát Tràng thường không cố định mà sẽ phụ thuộc vào 1 số đặc tính của loại gốm làm ra nó. Các yếu tố Thông thường ảnh hưởng đến giá bát đĩa Bát Tràng được kể đến như sau:

  • Loại bát đĩa, hình dạng, mẫu mã.

  • Độ đặc sắc của hoa văn họa tiết trang trí trên bát đĩa.

  • Loại men phủ lên trên gốm.

  • Số lượng món trong 1 bộ sản phẩm.

  • Số lượng khách hàng cần mua.

Các yếu tố kể trên mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng. Qúy khách có thể mua bộ bát đĩa từ vài trăm đến vài triệu sao cho phù hợp nhất với điều kiện kinh tế cũng như mục đích sử dụng của mình.

Giới thiệu một số mẫu Bát Đĩa Bát Tràng Đẹp

Bát Đĩa Bát Tràng

Bát Đĩa Bát Tràng

Bát Đĩa Bát Tràng

Bát Đĩa Bát Tràng

Bát Đĩa Bát Tràng

Giá bộ bát đĩa Bát Tràng giá rẻ

Bộ bát đĩa Bát Tràng giá rẻ không phải là hàng nhái và đây là bộ bát đĩa được sản xuất ở Bát Tràng, hay còn được gọi bát đĩa trắng. Do nguyên liệu làm từ đất trắng và cả men tráng cũng màu trắng sau đó gốm được nung ở nhiệt độ rất cao từ 1000 – 1200 độ C. Giá một bộ bát đĩa Bát Tràng giá rẻ có giá dao động trên thị trường hiện nay từ hơn 100.000 – hơn 500.000 tùy thuộc vào số lượng mà quý khách chọn mua.

Giá bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp

Bộ Bát Tràng cao cấp có giá dao động từ 500.000 – 1.000.000 tùy thuộc mẫu mã các bạn chọn. Vì sao có sự chênh lệch giá giữa 2 loại này là do nó được làm từ vật liệu cao cấp hơn. Được phủ các men cao cấp như men kem, men rạn, men bóng thậm chí là men hỏa biến- là loại men đắt nhất hiện nay. Bên cạnh đó các kiểu dáng cầu kì, sắc sảo như hình hoa, lá hoặc bát đĩa có viền tạo giả vuốt tay sẽ có giá đắt hơn hàng thông thường.

Mẫu bát đĩa Bát Tràng cao cấp

Mẫu bát đĩa Bát Tràng cao cấp

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm bát đĩa của các vùng quê khác hoặc cả bát đĩa Trung quốc tuy nhiên không có loại bát đĩa nào vượt qua được bát đĩa Bát Tràng. Vẫn là những mẫu mã như vậy, các họa tiết như vậy tuy nhiên ở bát đĩa Bát Tràng có sự sắc sảo, trau chuốt, tỉ mỉ, uyển chuyển và đặc biệt có cái hồn, sự tinh hoa của đồ gốm sứ Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.89.59.59