Battrangfamily.com.vn và Chiến lược “Cá nhanh nuốt cá chậm”

Chắc hẳn, không ít Anh/chị gặp phải tình trạng khi mở cửa hàng gốm sứ Bát Tràng nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn bè và người địa phương. Sau một thời gian, doanh số bán hàng ngày càng giảm đi, chỉ đủ chi phí duy trì kinh doanh của cửa hàng, thậm chí là đang lỗ vốn.

Đây vốn là câu chuyện Battrangfamily.com.vn đã được rất nhiều chủ cửa hàng gốm sứ Bát Tràng từ Nam chí Bắc chia sẻ. Battrangfamily.com.vn cũng từng trải qua và nhận thấy, cửa hàng kinh doanh gốm sứ truyền thống sẽ mắc phải những hạn chế sau:

NHƯNG!

Khi mở rộng kinh doanh trực tuyến (trên mạng) thì không biết làm từ đâu? Có hiệu quả không? Hay rồi chỉ tốn thêm tiền vẫn không thắng được những người đã kinh doanh Online trước đó.

KHÔNG!

Đây đã là thời đại “Cá nhanh nuốt cá chậm” chứ KHÔNG PHẢI “Cá lớn nuốt cá bé”. Sau nửa năm xây dựng kênh bán hàng Online, Battrangfamily.com.vn đã chứng minh Gốm Sứ Bát Tràng không chỉ bán được mà BÁN KHỎE trên các kênh phi truyền thống như Website, Facebook, Youtube…

Cách Battrangfamily.com.vn tăng 300% doanh số năm 2020

Vậy làm thế nào để khách hàng có thể ĐẶT TRỌN NIỀM TIN KHI MUA HÀNG THỦ CÔNG MỸ NGHỆ GIÁ TRỊ CAO thông qua hình thức Online. Chúng tôi đã TẬN LỰC thực hiện:

  • Tìm kiếm, kết nối những nhà lò (nhà sản xuất) hàng đầu làng gốm Bát Tràng lại với nhau.
  • Đầu tư hình ảnh, video chuyên nghiệp để khách hàng cảm nhận được giá trị thẩm mỹ trên từng nét vẽ của nghệ nhân Bát Tràng (đây cũng là lời cam kết chất lượng đồng nhất giữa hình ảnh và sản phẩm thực tế).
  • Tìm hiểu những giá trị Văn hóa – Tâm linh – Phong thủy vì chúng tôi hiểu rằng khách hàng không mua gốm sứ Bát Tràng chỉ vì đẹp mà nó còn có nhiều giá trị vô hình khác.
  • Xây dựng cửa hàng, kho tại làng gốm Bát Tràng có nhân viên ngày đêm kiểm tra chất lượng, đóng gói, vận chuyển thông qua việc liên kết với các nhà xe đi 63 tỉnh thành Việt Nam.

Sau 6 tháng Battrangfamily.com.vn đã đạt được gì?

Battrangfamily.com.vn đã vượt năm Covid 2020 đầy khó khăn bằng chính mô hình kinh doanh gốm sứ Online và tin rằng có thể đồng hành cùng với tất cả cửa hàng kinh doanh gốm sứ Bát Tràng trên toàn quốc bằng MÔ HÌNH LIÊN KẾT CỬA HÀNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG VIỆT NAM.

Chủ cửa hàng gốm sứ Bát Tràng được lợi gì?

Điều kiện tham gia

  • Cửa hàng đang kinh doanh gốm sứ Bát Tràng chính hãng.
  • Có cửa hàng từ 80m2 trở lên.

Giám đốc Bùi Minh Tân, xin chân thành cảm ơn và mong muốn được hợp tác cùng phát triển.