Showing 1–20 of 58 results

Bình Hút Tài Lộc


Trong 10 năm gần đây giới siêu giàu (trên 30 triệu USD = 700 tỷ) Việt Nam tăng lên nhanh chóng với tốc độ tăng trưởng trung bình 60%/năm. Theo dự đoán trong 5 năm tới, tốc độ tăng trưởng giới siêu giàu Việt Nam sẽ đứng thứ 3 thế giới chỉ sau Trung Quốc và Ấn Độ (Theo báo cáo thịnh vượng 2019 từ Wealth Report).

Nếu có điều kiện giao lưu, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp chiếc bình gốm với các họa tiết Phong thủy đẹp mắt được trang trí tại nơi làm việc và sinh sống của giới nhà giàu Việt. Đó là, Bình Hút Tài Lộc một pháp khí chiêu tài vượt trên những quy tắc Phong thủy thông thường.

bình hút lộc hạnh phúc vẽ vàng

bình hút lộc bình an

Bình hút lộc hạnh phúc bình an

Bình hút tài lộc là gì?

Đúng với tên gọi, bình hút tài lộc có miệng rộng, cổ hẹp, thân tròn có khả năng hút và giữ vượng khí giúp chủ nhân tích tài lộc hết sức mạnh mẽ.

 • Miệng rộng hút được nhiều vượng khí.
 • Cổ hẹp vượng khí vào mạnh mẽ, tài lộc khó thoát ra.
 • Thân tròn giữ và luân chuyển tài khí liên tục và mãi mãi.

Video Bình Hút Tài Lộc

Không chỉ có tác dụng hút và giữ vượng khí, bình hút lộc còn mang đến nhiều giá trị Phong thủy khác nhau tùy thuộc vào hình tượng được khắc họa trên mỗi chiếc bình. Chính vì vậy, việc lựa chọn đúng sẽ phát huy tối đa công dụng của từng chiếc bình hút lộc.

bình hút lộc phúc lộc thọ vẽ vàng
Bình hút lộc phúc lộc thọ vẽ vàng

Cách chọn bình hút lộc hòa nguyện với ước ao của chủ

Mỗi chiếc bình hút lộc đều mang lại một vài giá trị nhất định, việc lựa chọn không thể tùy tiện mà cần phải gắn liền với ước nguyện của chủ nhân. Gia chủ cũng không nên chọn những chiếc bình có hình tượng thiếu giá trị, sứt mẻ, phai màu…sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc của bản thân và những người xung quanh.

Vậy làm sao để chọn chiếc bình hút lộc phù hợp? Bát Tràng Family sẽ tinh chọn 10 MẪU BÌNH HÚT LỘC đẹp mắt, chuẩn phong thủy, cho đúng người, đặt đúng nơi để phát huy tối đa những giá trị về mặt phong thủy lẫn thẩm mỹ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

bình hút tài lộc bát tràng family

Bình hút lộc Mã Đáo Thành Công

Ngựa vốn là con vật trung thành có khả năng chạy nhanh, chạy bền, xoay chuyển thế cục nên đó là tượng trưng cho những người có TÂM lẫn TẦM. Bát “八” đọc theo tiếng Hán cùng âm với Phát – Nghĩa: Phát tài, phát lộc.

Hiểu rộng hơn về mã đáo thành công:

phi nước dặm ngàn kiệu

ĐÁO nghĩ cho thân chủ kiên trì làm ăn

THÀNH gia có ý chí tiến thủ

CÔNG thành danh toại, tiếng tăm ngàn đời.

Mã đáo thành công khắc họa 8 chú ngựa mạnh mẽ, uy dũng đang phi ngàn dặm hết sức oai hùng. Bát Mã mang đến nguồn tại lộc dồi dào, phát đạt trong làm ăn, nhanh nhẹn trên thương trường, công việc hoàn thành vượt sự mong đợi…nên được sử dụng rất nhiều trên tranh, tượng và đặc biệt là bình hút lộc để nhân đôi sức mạnh chiêu tài.

Bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió

“Thuận buồm xuôi gió” là hình tượng mang giá trị Phong Thủy cực tốt. Trong đó, thể hiện đầy đủ 3 yếu tố lớn nhất trong đại sự đó là: Gió (Phong), Nước (Thủy), Thuyền (Nhân) trùng với ý nghĩa Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa.

Mai bình tích lộc Thuận Buồm Xuôi Gió
Mai bình tích lộc Thuận Buồm Xuôi Gió

Thiên thời: Thuận – Xuôi là cùng chỉ về một hướng, triệt tiêu cản lực, hợp lực tiến tới phía trước.

Địa lợi: Buồm – Gió là mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Buồm phải có gió mới căng mình tiến về phía trưc. Chọn được vị trí tốt, đón gió đẩy thuyền sẽ sớm có thành tựu.

Nhân hòa: Thuyền là phương tiện vận chuyển nhân lực và vật lực. Chỉ có những người cùng chung “chí hướng, chung hội, chung thuyền” mới kề vai sát cánh đưa con thuyền về nơi an toàn.

binh hút lộc thuận buồm xui gió

bình hút lộc thuận buồm xuôi gió vẽ vàng

Bình hút lộc thuận buồm xuôi gió

Bình hút lộc Sơn Thủy Hữu Tình

Sơn Thủy Hữu Tình sử dụng hình ảnh của thiên nhiên để biểu hiện tinh thần của người vẽ. Đó là mong muốn tư tưởng, lối sống và quan điểm nhân sinh của nghệ nhân về quan niệm vũ trụ bao la và nguyên lý sống của vạn vật.

Trong Sơn Thủy Hữu Tình với mô tả hình ảnh chính như: sông nước, mặt trời, chim hạc, thuyền buồm… tạo đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho người nhìn. Đồng thời cũng hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc. Trong đó:

Thủy (nước)

 • Nước dành cho tất cả mọi người mà không màn đến tư lợi cho bản thân – Đó là Đức.
 • Nước chảy đến đâu mang sự sống đến đó – Nghĩa là Nhân.
 • Nước chảy theo nguyên tắc từ trên xuống dưới, không phân biệt giai cấp, sang giàu – Đó là Nghĩa.
 • Nước đổ từ thác cao vài trăm trượng, xuống tận vực sâu thẳm – Đó là Dũng.
 • Nước chỗ cạn thì hiền hòa, chỗ sâu thì khó lường – Đó là Trí.
 • Nước dung hòa, chấp nhận tất cả cái xấu – Đó là Dung.
 • Nước tẩy đi những cái xấu của vạn vật – Đó là Thiện.
bình hút lộc sơn thủy hữu tình
Bình Sơn Thủy Hữu Tình vẽ vàng

Sơn (núi)

Núi cao hùng vĩ thể hiện tầm nhìn bao la rộng lớn – đứng một chỗ nhìn quan sát tất cả vạn vật. Núi rừng còn là nơi trú ngụ, cung cấp nguồn sống cho muôn loài. Mây gió thể hiện sự giao lưu giữa đất và trời, giữa âm và dương tất cả cân bằng hòa hợp, mang đến an lành cho trăm họ.

Bình hút lộc Cá Chép Liên Hoa

Sen loài hoa của Phật tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ sống trong bùn lầy nhưng vẫn tỏa hương thơm ngát. Hoa sen giúp điều hòa vượng khí, tăng cường năng lượng tích cực, xui điểm khí xấu, giúp cho gia chủ tĩnh tâm, an nhiên và hạnh phúc.

bình hút lộc vinh hoa phú quý

Bình hút lộc cá chép liên hoa nền xanh H35 vẽ vàng 24K
Bình hút lộc cá chép liên hoa nền xanh

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, nhẫn nại, linh thiên và cao quý. Trong truyền thuyết, cá chép là tiền thân của linh vật đứng đầu Tứ Linh (Cá chép vượt vũ môn hóa Rồng) nên được xem biểu tượng của công danh thăng tiến trở thành kẻ đứng đầu vạn vật. Trong kinh doanh, cá chép là nguồn Thủy Khí mang đến tài lộc và công danh cho chủ doanh nghiệp.

Hai hình ảnh Sen (Liên), Ngư (Yu – Dư) là sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên “Dư dả liên tục trường tồn vĩnh cửu”. Không chỉ tốt trong phong thủy, Cá chép liên hoa còn mang đến cái nhìn thiện cảm, nhẹ nhàng và thư thái trong suy nghĩ.

Bình hút lộc Vinh Quy Bái Tổ

Bình hút lộc Vinh Quy Bái Tổ khắc họa điển tích chứa đựng những giá trị nhân văn hết sức sâu sắc. Đó là hình ảnh người con xa xứ có ý chí vươn lên với sự nghiệp viên mãn, trở về thành kính với nơi mình sinh ra và lớn lên.

Bảo Bình Vinh Quy Bái Tổ
Bảo Bình Vinh Quy Bái Tổ

“Công thành danh toại về làng

Ngựa anh đi trước, võng nàng theo sau

Bên nhau cho đến bạc đầu

Vinh hoa phú quý trọn công, nghĩa, tình”

Bảo bình cổ cao hút tài vượng, khí lành được giữ kín và luân chuyển ở phần thân vững như bàn thạch. Cùng với đó là họa tiết chim hạc Lạc Việt vươn mình về phía trước bay cao, bay xa đón nhận khí trời.

Bảo bình được giới doanh nhân “xa quê lập nghiệp” ưa chuộng bởi nó thể hiện được ý nguyện của chủ sở hữu. Với ước nguyện sớm công thành danh toại, tạo tiếng vang cho nơi mình sinh ra.

Bình hút lộc Bách Điểu Triều Phụng – Bách Điểu Ngàn Hoa

Bách Điểu Triều Phụng hay Bách Điểu Ngàn Hoa là hình tượng được giới vương tôn xa xưa sử dụng để thể hiện địa vị của mình trong xã hội. Hình ảnh được xây dựng dựa trên truyền thuyết Phụng Hoàng trở thành vua của các loài chim.

bình hút lộc bách điểu ngàn hoa

bình hút lộc bách điểu ngàn hoa
Bình hút lộc Bách Điểu Ngàn Hoa

Người xưa tin rằng, hàng năm các loại chim sẽ bay đến “chầu vua” và dâng lên cho Phượng Hoàng chiếc lông đẹp nhất. Từ đó, Phượng Hoàng được miêu tả hội tụ nét đẹp và cao quý nhất của trời đất như: đầu đội công lý, mắt là mặt trời, lưng cõng bầu trời, cánh là gió, đuôi là vì tinh tú, chân là đất, lông là cây cỏ.

Bình hút lộc Tùng Hạc

Hạc được gọi là “nhất phẩm điểu” nghĩa là loài chim cao quý nhất của trần gian chỉ dưới Phụng. Trong truyền thuyết, hạc là loài chim cưỡi của rất nhiều vị tiên nhân sau khi đắc đạo. Dáng hạc đi đứng có quy tắc, dáng thẳng đứng như người quân tử trong sạch và thuần khiết; tiếng hót thánh thót tựa tài nhân. Hình tượng hạc được sử dụng rộng rãi trong phong thủy với hàm nghĩa là điềm lành, trường thọ.

bình hút lộc tùng hạc

Bình hút lộc vẽ vàng

bình hút lộc tùng hạc
Bình hút tài lộc Tùng Hạc men rạn cổ

Tùng có bộ rễ khỏe, bám giữ tốt ở bất kỳ địa hình nào dù có là đồi cao gió lớn, vách núi sừng sững hay gánh trên thân mình mảng tuyết dày vẫn thẳng đứng hiên ngang. Tùng tượng trưng cho tính khí anh hùng, sẵn sàng gánh chịu mọi khó khăn mà không hề than vãn, kêu ca; thầm lặng vượt qua mọi thử thách.

Bình Nhất Long Tụ Lộc

Rồng là con vật đứng đầu trong Tứ Linh, được xem là con vật của trời có quyền năng tối cao nhất vạn vật. Hình tượng Rồng mang đến may mắn, thuận lợi, tốt lành giúp con người gởi ước nguyện của con người đến trời đất để cầu mưa thuận gió hòa, hạn chế thiên tai, bệnh dịch…

Rồng đại diện cho quẻ Chấn, mang đến Dương khí thể hiện sự ý chí quật cường, công danh tài lộc và quyền lực. Không chỉ vậy, rồng còn là biểu tượng nguồn gốc nói giống dân tộc Việt – “Con Rồng Cháu Tiên”; chân mệnh thiên tử; chủ của sự sống.

bình hút lộc nhất long tụ lộc
Nhất Long Tụ Lộc – Theo Ngũ Hành

Bình Nhất Long Tụ Lộc sử dụng hình tượng rồng uốn lượn trên miệng bình, trực tiếp thu giữ vượng khí cho gia chủ với nhiều màu sắc khác nhau theo đủ 5 Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ hết sức độc đáo.

Bình hút lộc Bách Nhi Bách Phúc

Bách Nhi nghĩa là trăm trẻ, mỗi đứa trẻ tượng trưng cho một điềm Phúc. Bách Nhi Bách Phúc có rất nhiều hoạt cảnh khác nhau như: đánh cờ, thả diều, múa hát…trong một khung cảnh yên bình thể hiện sự sung túc, viên mãn của gia đình.

bình hút lộc bách nhi bách phúc men trắng vẽ vàng

bình hút lộc bách nhi bách phúc vẽ vàng

bình hút lộc bách nhi bách phúc
Bình hút lộc Bách Nhi Bách Phúc

Tại sao nên mua Bình Hút Lộc tại Bát Tràng Family?

Bát Tràng Family là chuỗi siêu thị đồ gốm Bát Tràng chính hãng với hơn 50 cửa hàng hoạt động trên cả nước. Tại Bát Tràng Family, không chỉ cung cấp 10 mẫu kể trên mà còn hơn 100 mẫu bình hút lộc khác nhau với chính sách khách hàng không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu.

bình hút lộc tài đức

 • Sản xuất mẫu theo yêu cầu của khách hàng (15-30 ngày tùy thuộc vào độ kỳ công của bình hút lộc).
 • Không cần đặt cọc đối với bình hút lộc có sẵn.
 • Đảm bảo vận chuyển không bị nứt, bể, mẻ…khách hàng được kiểm tra trước khi thanh toán.
 • Cam kết hàng chính hãng 100% được thực hiện bởi các nghệ nhân hàng đầu Bát Tràng.
 • Bình hút lộc được tạo tác hoàn toàn thủ công nên sẽ mang tính ĐỘC NHẤT.
 • Bình không bị phai màu, xuống men, họa tiết bong tróc theo thời gian.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • GỌI NGAY: 0903.89.59.59 để được tư vấn miễn phí.
 • KHO HÀNG: khu Chiêm Mai, Xuân Mai, Văn Giang, Hưng Yên
  (Giáp ranh Bát Tràng thuận tiện oto tải lớn tới nhập hàng)
 • ĐIỂM LIÊN KẾT GỬI HÀNG và KIỂM HÀNG: 415 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình
 • ĐIỂM LIÊN KẾT GỬI HÀNG và KIỂM HÀNG: 220 Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Đà Nẵng
 • CHI NHÁNH TÂY NGUYÊN – Địa chỉ: 10 Lê Thị Hồng Gấm, P.1, Bảo Lộc, Lâm Đồng.
0903.89.59.59