Hiển thị 1–28 của 164 kết quả

Gốm sứ gia dụng

-20%
169.000 
-20%
265.000 
-9%
-20%
303.000 
-19%
289.000 

Gốm sứ gia dụng

Gốm sứ gia dụng Bát Tràng được chính những đôi bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của những người thợ lành nghề tạo nên. Trải qua nhiều công đoạn và quá trình kỳ công tạo nên một sản phẩm chất lượng cao và an toàn với người sử dụng.

Gốm sứ gia dụng Bát Tràng gồm những gì?

  • Bộ đồ ăn gốm sứ Bát Tràng: Đây là sản phẩm gốm gia dụng của thương hiệu Bát Tràng. Bộ đồ ăn không chỉ đơn giản như công dụng của chính nó mà còn làm cho những bữa ăn thêm phần sang trọng hơn. Ngoài ra có rất nhiều đường nét hoa văn, màu sắc, các loại men khác nhau tạo nên nhiều sự lựa chọn theo sở thích của khách hàng.
  • Ca cốc gốm sứ Bát Tràng là vật dụng không thể nào thiếu trong đời sống hằng ngày của chúng ta, hơn nữa đối với nhiều người việc lựa chọn các mẫu ca, cốc, ấm chén vô cùng quan trọng bởi nó thể hiện cá tính bản thân và sự tinh tế của người dùng.
  • Phin cafe: Một sản phẩm độc đáo của Bát Tràng khi chúng ta đã quen thuộc với những phin cà phê nhôm, thì nay xuất hiện một sản phẩm phim gốm sứ độc nhất của Bát Tràng. Không chỉ cho ra những tách cà phê hảo hạng mà còn giữ được hương vị cực kỳ tốt.
  • Đèn xông tinh dầu gốm sứ với những họa tiết mang tính phong thủy và đẹp mắt. Sản phẩm giúp cho không gian luôn được khỏe khoắn và sảng khoái, và luôn đem lại mùi thơm của tinh dầu.
  • Chum, hũ sành sứ là những vật dụng quan trọng đối với mỗi gia đình. Để có thể đựng gạo hay các loại lương thực thiết yếu một cách an toàn.

Những sản phẩm gốm gia dụng Bát Tràng đều được chọn lựa các loại đất sét tốt nhất và nung ở nhiệt độ cao (trên 1300 độ C) nên vì thế luôn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Lựa chọn Gốm sứ gia dụng Bát Tràng làm quà tặng

Bạn có thể lựa chọn bộ quà tặng gốm sứ gia dụng Bát Tràng để dành tặng cho người thân, bạn bè hoặc đối tác sẽ khiến cho người được nhận món quà cảm nhận được tâm ý và sự chân thành của người tặng.

Mua đồ gốm gia dụng Bát Tràng chính hãng ở đâu

Bát Tràng Family là địa chỉ hàng đầu về gốm sứ Bát Tràng tại Việt Nam Hệ thống cửa hàng Bát Tràng Family sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn mua sản phẩm gốm sứ gia dụng chính hãng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0903 89 59 59

0903.89.59.59