Lọ Hoa Quà Tặng In Logo

( Hiển thị 1–20 của 24 kết quả )

Bộ lọc

Lọ hoa hoặc bình hoa thường không thiếu tại mỗi gia đình. Đồng thời các lọ hoa còn là món quà tặng ý nghĩa. Trong đó, những lọ hoa quà tặng in logo làm từ gốm Bát Tràng thường được nhiều công ty lựa chọn để làm tặng phẩm với đối tác, khách hàng.

Lọ hoa quà tặng in logo là gì?

Lọ hoa có in logo được dùng làm quà tặng là những lọ hoặc bình đựng hoa, đồng thời trên thân lọ có in các logo thương hiệu yêu cầu sản xuất. Những lọ hoa này được sử dụng làm tặng phẩm trong các dịp đặc biệt.

Thường thì các công ty hoặc nhãn hàng, cơ quan sẽ sử dụng lọ hoa in logo để làm quà tặng cho khách hàng hay đối tác của mình. Do có in logo riêng của đơn vị trên thân hoặc đáy bình hoa nên những sản phẩm này thường được đặt sản xuất riêng. Vì thế mẫu mã, kích thước và cả chất liệu của những sản phẩm này thường đặc biệt, độc đáo.

Lọ hoa sứ men trắng in logo dáng miệng cá sen

Lọ hoa in logo – những món quà tặng ý nghĩa

Hiện nay chất liệu được sử dụng để làm lọ hoa in logo rất đa dạng, ví dụ như đá, gỗ, nhựa hoặc gốm, sứ, … Những loại đắt tiền hơn có thể làm từ đá thạch anh phong thủy hoặc là ngọc. Tuy nhiên bình hoa được làm từ gốm sứ vẫn thông dụng nhất. Các loại tặng phẩm bình hoa in logo làm từ gốm sứ được đánh giá cao từ chất lượng đến kiểu dáng và mẫu mã.

Tại sao nên lựa chọn lọ hoa quà tặng in logo làm từ gốm Bát Tràng?

Nếu như doanh nghiệp, cơ quan định tặng quà bằng những lọ hoa in logo thì nên chọn gốm sứ của Bát Tràng để đặt hàng. Đó là do lọ hoa in logo bằng gốm Bát Tràng có nhiều ưu điểm như sau:

Sản phẩm có thiết kế tinh tế và sang trọng 

Gốm Bát Tràng có chất lượng rất tốt, tạo ra sản phẩm có bề mặt nhẵn mịn và màu sắc tinh tế. Kết hợp với những kiểu dáng độc đáo đã tạo nên các sản phẩm lọ hoa in logo có thiết kế khéo léo và đảm bảo tính sang trọng.

Lọ hoa sứ men trắng in logo dáng miệng cá

Thiết kế tinh tế

Dáng lọ hoa cân đối, không nghiêng vẹo, miệng được thiết kế hoàn hảo theo khuôn, không bị méo. Vì thế sản phẩm đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ xuất sắc.

Bên cạnh đấy độ bền của lọ hoa gốm Bát Tràng cũng tốt hơn. Nhờ được tráng men sản xuất theo quy trình truyền thống cao cấp nên tạo ra sản phẩm có độ bền màu, đường nét tỉ mỉ và đặc sắc.

Mẫu mã lọ hoa đa dạng, kiểu dáng phong phú

Những lọ hoa quà tặng in logo gốm Bát Tràng có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Sản phẩm cũng có nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn, có thể dùng để cắm các loại hoa cỡ bé như cúc, hồng, đồng tiền, cẩm chướng, … cho đến những sản phẩm cỡ lớn để cắm được cả hoa đào ngày Tết. Bên cạnh đó còn có các loại lọ lục bình, lọ bảo bình cỡ lớn, có ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Những sản phẩm lọ hoa quà tặng còn rất đa dạng về hoa văn và các họa tiết trang trí. Bạn có thể tìm thấy những loại bình hoa vẽ hình hoa, lá, động vật hoặc những họa tiết cách điệu đầy nghệ thuật. Các hình ảnh mang ý nghĩa tốt lành về mặt phong thủy và phù hợp văn hóa Việt Nam.

Lọ hoa sứ men trắng in logo dáng boom

Mẫu mã sản phẩm đa dạng

Ngoài ra còn có những loại bình được thiết kế đặc biệt. Trên bề mặt bình sở hữu các dấu hiệu nhận diện thương hiệu đặc trưng và duy nhất, khẳng định và quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Là những món quà tặng lịch sự và ý nghĩa

Cho dù được in logo thương hiệu hay không, những lọ hoa gốm Bát Tràng vẫn là một món quà tặng đầy lịch sự và ý nghĩa. Khi được in logo, sản phẩm trở thành một món quà tặng đặc trưng và thể hiện sự thành ý cũng như những lời tri ân của đơn vị tặng quà.

Các lọ hoa in logo không những là một vật dụng cần thiết mà còn mang ý nghĩa về mặt trang trí hoặc tính chất phong thủy. Sản phẩm thích hợp để làm quà tặng, quà biếu đẹp, có giá trị dài lâu. Đây chính là món quà tặng đối tác, khách hàng vô cùng hợp lý.

Giá thành phải chăng, hợp lý

Giá thành của những sản phẩm lọ hoa in logo làm quà tặng bằng gốm Bát Tràng hợp lý, phải chăng. Các sản phẩm có nhiều mức giá để khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Địa chỉ sản xuất lọ hoa quà tặng in logo gốm Bát Tràng uy tín

Nếu bạn có ý định đặt làm lọ hoa quà tặng có in logo bằng gốm Bát Tràng, hãy tìm các địa chỉ uy tín. Và Bát Tràng Family là một lựa chọn mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Bát Tràng Family có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất những mẫu sản phẩm gốm sứ chất lượng cao cấp tại Việt Nam. Sản phẩm được tạo ra từ quy trình đúng chuẩn nhất, bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân hàng đầu tại làng gốm Bát Tràng.

Lọ hoa men kết tinh in logo dáng lộc bình

Lọ hoa in logo của Bát Tràng Family

Những sản phẩm lọ hoa quà tặng in logo của Bát Tràng Family luôn gây ấn tượng mạnh với khách hàng nhờ kiểu dáng đẹp, màu sắc tinh tế và ý nghĩa đặc biệt. Hơn nữa Bát Tràng Family in logo theo yêu cầu, tại những vị trí hợp lý và tạo sự nổi bật cho sản phẩm.

Vì thế xin mời bạn liên hệ với Bát Tràng Family để nhận tư vấn chi tiết khi cần đặt lọ hoa in logo. Những sản phẩm do chúng tôi tạo ra sẽ là món quà lý tưởng nhất để doanh nghiệp của bạn dành tặng tới đối tác, khách hàng.

Hãy cùng nâng tầm thương hiệu của bạn bằng lọ hoa quà tặng in logo của Bát Tràng Family nhé!

Mở rộng