Hiển thị 1–28 của 184 kết quả

Quà tặng gốm sứ


Quà tặng gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng khắp cả nước bởi độ độc đáo, tinh xảo và hàm chứa nhiều giá trị to lớn về văn hóa, tâm linh lẫn phong thủy. Bát Tràng Family có đầy đủ các tặng phẩm từ bình dân đến cao cấp với giá thành hết sức linh động phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

Quà tặng gốm sứ

Ý nghĩa của quà tặng gốm sứ

Mỗi quà tặng gốm sứ đều mang trong mình một ý nghĩa riêng biệt, thông qua tên gọi, số lượng và màu sắc. Dựa vào những mối quan hệ trong cuộc sống, bạn có thể lựa chọn món đồ gốm sứ sao cho hợp lý, đồng thời thể hiện tấm lòng mà bạn muốn dành tặng cho người nhận.

  • Bộ ấm chén: Dùng làm quà tặng doanh nghiệp, sự tinh tế và sang trọng của món quà để thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho người nhận.
  • Bát đĩa gốm sứ: Là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, người nhận sẽ cảm nhận được sự chu đáo, gần gũi
  • Lọ hoa gốm sứ: Dùng để trang trí phòng khách hay phòng làm việc, thể hiện tình cảm và sự trân trọng của người tặng đối với người nhận quà.

100+ Giải pháp làm quà tặng cho cá nhân & doanh nghiệp

  • Quà tặng doanh nghiệp: cho sếp, đối tác, khách hàng
  • Quà tặng cho người thân: ông bà, cha mẹ…
  • Quà tặng theo ngày kỉ niệm: sinh nhật, tân gia, khai trường, noel, tết…

Địa chỉ mua quà tặng gốm sứ chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp các sản phẩm được làm từ gốm sứ, nhưng không phải bất kì nơi nào cũng có sản phẩm chất lượng. Hệ thống cửa hàng Bát Tràng Family sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn mua sản phẩm gốm sứ chính hãng

Ngoài ra, Bát Tràng Family còn có thể sản xuất quà tặng cao cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0903 89 59 59

0903.89.59.59