Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ BATTRANG FAMILY

BATTRANG FAMILY được thành lập dựa trên nền tảng của những sản phẩm gốm sứ chính hãng của các nghệ nhân của làng gốm Bát Tràng. Với sứ mệnh BẢO VỆ và TÔN VINH nét đẹp nhân văn trong của người Việt Nam. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với gốm sứ Bát Tràng để đưa sản phẩm gốm sứ đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc.

SẢN PHẨM GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Tại BATTRANGFAMILY.COM.VN chúng tôi, chuyên cung cấp những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng như sau:

ĐỒ GỐM TÂM LINH

“Uống Nước Nhớ Nguồn” là một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt, mỗi một món đồ trong bộ đồ thờ cúng đều mang ý nghĩa tâm linh quan trọng. Đồ thờ cúng chính là sự kết nối giữa dương gian và âm thế. Vậy nên, mỗi bộ đồ thờ vừa thể hiện cái tâm vừa thể hiện sự tôn quý và truyền thống của dân tộc Việt.

Địa chỉ mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng chính hãng
Bộ đồ thờ men rạn cổ từ thế kỷ XVI

ĐỒ GỐM QUÀ TẶNG

Gốm sứ ngày nay không đơn thuần là một món đồ trang trí hay đồ gia dụng nữa mà đang dần trở thành một quà tặng được rất nhiều người lựa chọn. Với thiết kế đẹp mắt, đa dạng, chất lượng và mức giá phải chăng, đồ gốm sứ Bát Tràng đã và đang thành một món quà tặng đầy ý nghĩa cho các dịp lễ tết.

nghệ sĩ hoài linh xuân hinh tìm hiểu gốm Bát Tràng
Nghệ sĩ Hoài Linh & Xuân Hinh tìm hiểu gốm Bát Tràng

ĐỒ GỐM TRANG TRÍ

Hiện nay, BatTrang Family đã cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm gốm sứ trang trí nội thất đẹp phong phú, đa đạng về kiểu dáng, chủng loại, màu sắc và hoa văn tinh xảo có độ thẩm mỹ cao. Do vậy người dùng có thể lên nhiều ý tưởng trang trí nội thất bằng đồ gốm sứ cho không gian sinh hoạt của gia đình.

Mai bình tích lộc Thuận Buồm Xuôi Gió
Mai bình tích lộc Thuận Buồm Xuôi Gió

ĐỒ GỐM GIA ĐỤNG

Đồ Gốm Gia Dụng là những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày trong gia đình. Người xưa có câu “Nhà Sạch Thì Mát – Bát Sạch Thì Ngon Cơm”, thực vậy khi bạn và gia đình vào mâm cơm được đặt trên những sản phẩm làm từ “Gốm Sứ Bát Tràng” với những đường nét hoa văn độc đáo, đẹp và lạ sẽ tạo ra sức hút hơn trong mỗi bữa ăn gia đình.

Bộ đồ ăn an toàn bát tràng - Sự lựa chọn thông minh nhất cho người tiêu dùng
Bộ đồ ăn Bát Tràng

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN BATTRANG FAMILY?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng, địa chỉ hay trang web bán đồ gốm sứ Bát Tràng với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú về mẫu mã và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, thật đó đánh giá được chất lượng của một sản phẩm gốm sứ chính hãng và gốm sứ hàng kém chất lượng? Đó chính là một trong những nguyên do khiến cho khách hàng khó lòng lựa chọn được một địa chỉ tin cậy.

GIỚI THIỆU MÔ HÌNH BATTRANG FAMILY 2020
Hình ảnh khách hàng tham quan tại BatTrang Family

NHƯNG, khi đến với Bát Tràng Family quý khách hàng sẽ được đảm bảo những lợi ích như:

  • Với sứ mệnh mang hàng gốm sứ Bát Tràng chính hãng đến tay người tiêu dùng, BatTrang Family Mart là nơi quy tụ những sản phẩm gốm sứ chính hãng, chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.
  • Gốm sứ Bát Tràng từ lâu đã ghi dấu ấn trong lòng người dùng trong nước và quốc tế bởi vẻ đẹp của sự văn hóa, truyền thống.
  • Từng sản phẩm gốm sứ được đưa vào hệ thống BatTrang Family đều được chế tác thủ công, trải qua các công đoạn chế tác tỉ mỉ, nghiêm ngặt.

Nếu bạn còn băn khoăn hãy đến trực tiếp cửa hàng của BatTrang Family để trải nghiệm những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng và dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi nhé!

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ BatTrangFamily!