Trang chủ / Tin tức – bài viết / Góc Phong Thủy / Nạp âm Phúc Đăng Hỏa tương ứng với người sinh vào những năm nào?
Nạp âm Phúc Đăng Hỏa tương ứng với người sinh vào những năm nào?

Nạp âm Phúc Đăng Hỏa tương ứng với người sinh vào những năm nào?

Các hình thái của đất, nước, lửa cùng với cây cối và kim loại thường được dùng để tượng trưng cho mệnh số của con người. Mỗi một hệ lại được chia làm sáu nạp âm khác nhau, đây gọi là các cung mệnh của Lục Thập Hoa Giáp trong phong thủy. Vậy người có vận số Phúc Đăng Hỏa sinh vào những năm nào? Hãy cùng đọc bài sau để biết rõ hơn về tính cách của họ.

Xem thêm chủ đề liên quan:

Khái niệm chung về mệnh Phúc Đăng Hỏa

Nếu cắt nghĩa từng từ thì ta sẽ thấy “phúc” chỉ sự vui vẻ, may mắn và đủ đầy trong cuộc sống, “đăng” đại biểu cho ngọn đèn dầu và “hỏa” là lửa. Vậy nên cung mệnh này có nghĩa là lửa phát ra từ ngọn đèn dầu đem lại ánh sáng và sự sung túc, no ấm.

Nạp âm Phúc Đăng Hỏa tương ứng với người sinh vào những năm nào?

Hình 1: Hình ảnh ẩn dụ cho nạp âm mệnh hỏa

Người có nạp âm này hầu hết đều mang một vẻ ngoài dễ mến, vui tươi và sáng lạn cả nam lẫn nữ. Tính cách của họ khôn khéo, lương thiện, nhiệt huyết, luôn suy nghĩ tích cực và có tầm nhìn xa trông rộng.

Bên cạnh đó, ở người thuộc cung mệnh hệ hỏa này toát ra vẻ tự tin, sôi động và tác phong nhanh nhẹn. Họ rất thông minh, sáng suốt và có lối tư duy logic nên biết cách nhìn nhận, giải quyết các vấn đề nan giải nhanh gọn.

Bản tính của những người này là sự vô tư, thoải mái và luôn hết lòng giúp đỡ bạn bè xung quanh nên rất được yêu quý. Vốn kiến thức của họ cũng vô cùng rộng vì sở thích ham học hỏi và tìm tòi những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Khác với những cung mệnh khác trong hệ hỏa, người có nạp âm này tuy cũng nóng tính nhưng lại khá điềm tĩnh và nhẹ nhàng trong cách ứng xử. Họ không hay nổi giận, có khả năng kiềm chế tốt, ưa thích lối sống thanh nhàn, yên bình và không ham hư danh.

Phúc Đăng Hỏa có năm sinh tương ứng với những tuổi nào?

Người sinh vào các năm 1904, 1964 và 2024 tuổi Giáp Thìn sẽ có mệnh cách tương ứng với hành hỏa trong phong thủy. Ngoài ra, các năm thuộc tuổi ẤT Tỵ là 1905, 1965 và 2025 cũng sẽ thuộc nạp âm này.

Cả hai tuổi trên đều có lộc ở thiên can và địa chi nên cực kỳ có duyên với tiền bạc và có khả năng tích tụ tài phú lớn. Tuy nhiên, họ cần chăm chỉ làm việc và vượt qua nhiều thử thách thì mới sớm đạt được thành công.

Nạp âm Phúc Đăng Hỏa tương ứng với người sinh vào những năm nào?

Hình 2: Năm sinh người thuộc nạp âm Hỏa

Con đường sự nghiệp

Những người tuổi này thích hợp làm các công việc liên quan đến kinh doanh và đầu tư chứng khoán. Do họ có lộc trong cung mệnh và trí thông minh trời cho, tầm nhìn xa nên rất dễ thu về lợi lộc khi thử sức trong những lĩnh vực này.

Bên cạnh đó, các ngành nghề như kỹ sư công nghệ điện tử, viễn thông, giáo viên hoặc nhà nghiên cứu khoa học cũng rất phù hợp. Bởi đây là con người có vốn kiến thức rộng và bản mệnh của họ đại biểu cho sự khai sáng, dẫn lối nên nếu làm công việc này đạt được nhiều thành tựu to lớn.

Con đường tình duyên

Đường tình duyên của những người thuộc cung mệnh này lại không gặp được nhiều thuận lợi và khó kiếm được tình cảm chân thành. Do họ luôn theo đuổi những thứ khác như công việc hoặc tri thức nên không có nhiều thời gian để yêu đương.

Chính vì vậy mà tuy có nhiều người theo đuổi nhưng Ất Tỵ và Giáp Thìn lại không kiếm được ai thật sự phù hợp về tính cách và lối sống. Bởi thế nên những người này thường kết hôn ở độ tuổi khá muộn.

Tuy nhiên, một khi đã tìm được đối tượng và xác định đi tới hôn nhân thì họ lại dốc hết lòng hết dạ cho người thương. Luôn tạo nên sự ấm áp và thể hiện sự quan tâm, chăm sóc khiến cho người mà họ yêu có cảm giác an toàn, vững chãi.

Phúc Đăng Hỏa hợp với mệnh gì, màu gì?

Người thuộc hệ hỏa sẽ cực kỳ hợp với những gam màu bản mệnh như đỏ, cam, hồng hoặc tím. Bởi chúng sẽ là sự trợ giúp mạnh mẽ, giúp tăng thêm sự nhiệt tình, vui vẻ và năng lượng dồi dào trong công việc.

Bên cạnh đó, màu sắc thuộc hệ mộc như xanh lá cây sẽ có tác dụng kích thích sự sáng tạo, khai thông suy nghĩ cho mệnh hỏa. Nó góp phần điều tiết tâm trạng, giúp giảm bớt sự nóng nảy trong tính cách của người thuộc nạp âm này.

Nếu xét về các cung mệnh hợp đường làm ăn kinh doanh thì người có nạp âm lư trung hỏa là lựa chọn phù hợp với Ất Tỵ và Giáp Thìn. Bởi lửa trong lò được nhóm lên từ ngọn đèn dầu và ngược lại, do đó đây là mối quan hệ cát lợi, bổ trợ lẫn nhau.

Mệnh thạch lựu mộc và bích thượng thổ cũng là hai nạp âm có khả năng mang lại may mắn cho người tuổi này. Vì mộc sinh hỏa nên sẽ hỗ trợ cho ngọn lửa đèn thêm sáng hơn, còn tường nhà nếu được ánh sáng chiếu vào sẽ thêm lung linh và đẹp đẽ tạo ra sự tường hòa, an yên.

Cung mệnh và màu nào khắc chế nạp âm Phúc Đăng Hỏa?

Những đồ vật có màu sắc như trắng, đen hoặc xanh dương đều không thích hợp với người mang mệnh hỏa. Bởi chúng có thể gây ra nhiều bất lợi trong công việc và làm giảm may mắn, vận khí của họ trong cuộc sống .

Ngoài ra, mệnh cách bạch lạp kim cũng không nên kết bạn làm ăn với Ất Tỵ và Giáp Thìn. Vì ánh sáng của ngọn đèn dầu sẽ không thể giúp kim loại nung chảy và loại bỏ được tạp chất, đây là mối quan hệ không đem lại cát lợi.

Người có mệnh cách hệ hỏa này nên tránh tiếp xúc với nạp âm thiên hà thủy trong công việc làm ăn. Do nước mưa lớn sẽ làm lửa từ ngọn đèn dầu bị dập tắt, không thể tỏa sáng nữa nên sự kết hợp này sẽ không đem lại nhiều may mắn, thuận lợi.

Nạp âm Phúc Đăng Hỏa tương ứng với người sinh vào những năm nào?

Hình 3: Mệnh cách Thiên Hà Thủy không hợp với mệnh Hỏa

Người mệnh Phúc Đăng Hỏa có ưu và nhược điểm như thế nào?

Tuổi Ất Tỵ và Giáp Thìn đều được sở hữu trí thông minh trời cho, thiên phú tốt và ham học hỏi nên vốn kiến thức của họ rất rộng. Thêm vào đó là tính cách nhiệt tình, chân thành, lương thiện và quan tâm đến mọi người xung quanh khiến những người này càng được quý mến hơn.

Tuy nhiên, chính vì quá tốt bụng và không có tính đề phòng mà họ thường hay bị kẻ gian lợi dụng để. Tầm nhìn tiến bộ nên đôi khi suy nghĩ của người tuổi này xa rời thực tế, ảo tưởng và mơ hồ viển vông.

Để tránh vận xui quấn thân và tăng thêm may mắn, người có nạp âm hệ hỏa nên sử dụng bình hút tài lộc theo cung mệnh. Đặt nó ở phòng khách hoặc nơi làm việc sẽ giúp đầu óc minh mẫn, tinh thần thoải mái và cải thiện các mối quan hệ trong công việc, nhận thêm nhiều cơ hội để thăng tiến.

Nạp âm Phúc Đăng Hỏa tương ứng với người sinh vào những năm nào?

Hình 4: Bình hút tài lộc màu vàng rất hợp cải thiện vận mệnh

Trên đây là chia sẻ về tính cách đặc trưng của tuổi Ất Tỵ và Giáp Thìn có mệnh cách tương ứng với Phúc Đăng Hỏa. Nếu quý độc giả có câu hỏi về các nạp âm khác, hãy liên hệ ngay với Bát Tràng Family qua đường dây nóng: 0903.89.59.59 để được giải đáp thắc mắc. Hay truy cập website https://battrangfamily.com.vn/ để tham khảo thêm nhiều bài viết hay, hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903.89.59.59