Hiển thị 1–28 của 76 kết quả

Ly sứ quà tặng in logo


Ly Sứ in logo

Ly sứ quà tặng in logo hay cốc sứ in logo không còn quá xa lạ đối với nhiều tổ chức và doanh nghiệp. Mặc dù trên thị trường hiện nay có nhiều sự lựa chọn sản phẩm làm quà tặng, nhưng quà tặng bằng ly sứ in logo lại được yêu thích hơn cả.

Tại sao nên dùng cốc sứ in logo làm quà tặng?

  • Vật phẩm thiết thực: Ly sứ in hình ảnh, logo là vật dụng thiết thực không thể thiếu trong phòng trà nước mỗi gia đình, công ty, doanh nghiệp.
  • Được yêu thích: Đây là vật dụng hàng ngày được nhân viên văn phòng, các bà nội trợ, học sinh, sinh viên yêu thích sử dụng.
  • In Logo giúp quảng bá thương hiệu: Với hình ảnh logo thương hiệu doanh nghiệp sẽ được quảng bá rộng rãi, mang đi khắp nơi và hiện diện bên cạnh khách hàng, cộng đồng sẽ là hình thức marketing hiệu quả, chi phí thấp!
  • Ly sứ in hình ảnh: Mang đậm dấu ấn cá nhân, doanh nghiệp chắc chắn sẽ là món quà tặng tuyệt vời dành tặng khách hàng, bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt như: Sinh nhật, tri ân khách hàng, chương trình khuyến mãi, hội nghị…
  • Đa dạng sự lựa chọn: Ly sứ với nhiều mẫu mã, thiết kế (ly sứ dáng vát, ly sứ quai C, ly sứ trụ, ly sứ bầu…), chất lượng và giá cả khác nhau thích hợp cho sự lựa chọn của khách hàng.
  • Chi phí rẻ nhất: Với mức giá từ 50K đến 100K quý khách hàng, doanh nghiệp sẽ có ngay món quà tặng mang nhiều ý nghĩa, chất lượng với hình ảnh in logo đẹp mắt, bền màu theo thời gian.

Đặt in Ly sứ in logo ở đâu giá rẻ nhất?

Việc lựa chọn sản phẩm ly sứ chất lượng, đẹp mắt và chi chí giá rẻ để in logo làm quà tặng là những tiêu chí mà khách hàng luôn ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh đó thì việc tìm kiếm một địa chỉ hay dịch vụ in logo chất lượng luôn được ưu tiên số MỘT. Vậy bạn đã tìm được địa chỉ chuyên in logo lên ly sứ bảo đảm nhanh chóng, đúng hẹn, uy tín,…. Chưa?

Vậy thì tại sao không thử liên hệ với chúng tôi (BatTrang Family) qua Hotline: 0903.89.59.59 để được tư vấn chọn quà tặng bằng Ly sứ in logo doanh nghiệp giá rẻ với mẫu mã đẹp mắt, thiết kế tinh tế và dịch vụ in ly sứ số lượng lớn siêu chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

– GỌI NGAY: 0903.89.59.59 để được tư vấn miễn phí.

– KHO HÀNG: khu Chiêm Mai, Xuân Mai, Văn Giang, Hưng Yên
(Giáp ranh Bát Tràng thuận tiện oto tải lớn tới nhập hàng)

– ĐIỂM LIÊN KẾT GỬI HÀNG và KIỂM HÀNG: 415 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình

– ĐIỂM LIÊN KẾT GỬI HÀNG và KIỂM HÀNG: 220 Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Đà Nẵng

– CHI NHÁNH TÂY NGUYÊN – Địa chỉ: 30 Lê Thị Pha, P.1, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

0903.89.59.59