Trang chủ / Tin tức – bài viết / Blog / Góc Phong Thủy / Người thuộc nạp âm Tang Đố Mộc có đặc điểm tính cách như thế nào?
Người thuộc nạp âm Tang Đố Mộc có đặc điểm tính cách như thế nào?

Người thuộc nạp âm Tang Đố Mộc có đặc điểm tính cách như thế nào?

Trong Lục Thập Hoa Giáp của phong thủy ngũ hành, Tang Đố Mộc là nạp âm đại biểu cho gỗ của cây dâu. Nó thể hiện sự thay đổi, xoay chuyển của vũ trụ mà chúng ta không thể đoán trước.

Vậy người sở hữu cung mệnh này sẽ có những đặc điểm gì? Hãy cùng Gốm sứ Bát Tràng Family đọc bài viết dưới đây để hiểu biết thêm về họ.

Có thể bạn quan tâm:

Vài nét sơ lược về tính cách của Tang Đố Mộc

Người có mệnh biểu tượng là gỗ cây dâu thường có tấm lòng rộng lượng, thích che chở cho bạn bè và người thân của mình. Họ luôn cố gắng giúp đỡ hết sức mình mà không cần nhận lại sự hồi báo.

Người thuộc nạp âm Tang Đố Mộc có đặc điểm tính cách như thế nào?

Hình 1: Biểu tượng mệnh là hình ảnh cây dâu

Người này luôn đặt chữ nhân và nghĩa lên hàng đầu và coi đó là kim chỉ nam trong cuộc sống. Chính vì vậy mà họ nhận được sự ngưỡng mộ, kính trọng và nể phục từ mọi người xung quanh.

Cung mệnh là những con người giàu cảm xúc, lương thiện, tốt bụng và có sự mềm dẻo, khéo léo trong tính cách của mình. Họ có thể thuyết phục và khiến đối phương nghe theo ý muốn của bản thân mà không cần tới sự thúc ép hoặc đe dọa.

Ở họ toát lên phong thái chủ động, quyết đoán và có óc sáng tạo, lối suy nghĩ thấu đáo. Đây là người có sự tham vọng, luôn cố gắng vươn lên để đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và đời sống.

Năm sinh nào tương ứng với cung mệnh này?

Người sinh và các năm Nhâm Tý 1972, 2032 và tuổi Quý Sửu 1973, 2033 sẽ có nạp âm tương ứng với Tang Đố Mộc. Tuy nhiên, trong hai tuổi này thì Quý Sửu sẽ kém may mắn hơn Nhâm Tý do có thiên can và địa chi khắc nhau.

Đường công danh, sự nghiệp

Các ngành nghề liên quan đến phục vụ cho cộng đồng như giáo viên, nhà ngoại giao, nhà từ thiện và cố vấn… rất thích hợp với tuổi này. Vì ở họ có sự mềm dẻo, khéo léo trong giao tiếp nên sẽ dễ đạt được thành công và thăng tiến trong công việc

Người thuộc nạp âm Tang Đố Mộc có đặc điểm tính cách như thế nào?

Hình 2: Thích hợp với công việc như cố vấn viên.

Bên cạnh đó, nếu thử sức ở các lĩnh vực như kinh doanh hoặc đầu tư thì người có nạp âm hệ mộc cũng sẽ gặt hái được thành quả cao. Do những người này không sợ khó, sợ khổ và một khi đã xác định được mục tiêu thì họ sẽ phấn đấu hết sức để đạt được thứ mình mong muốn.

Đường tình duyên

Mặt tình cảm của người tuổi Nhâm Tý và Quý Sửu rất thuận lợi, họ không phải trải qua nhiều khó khăn hay thử thách trong tình yêu. Đây là những người bạn đời có tính cách nhẹ nhàng, tâm lý, luôn quan tâm và chăm sóc cho nửa kia của mình.

Người này không có quá nhiều yêu cầu trong việc lựa chọn bạn đời, họ thuận theo tự nhiên và tin và số mệnh. Do đó, một khi đã yêu thì Nhâm Tý và Quý Sửu sẽ hết lòng vì đối phương, biết cách làm cho người yêu vui vẻ và hạnh phúc.

Mệnh và màu nào hợp với Tang Đố Mộc?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thủy vì chúng liên quan đến vận mệnh của một người. Bởi vậy nên người có nạp âm hệ mộc nên mua các vật dụng có màu xanh lá cây hoặc xanh dương và đen để tăng thêm may mắn.

Bên cạnh đó, tuổi Nhâm Tý hoặc Quý Sửu nên kết bạn làm ăn với những ai có cung mệnh tùng bách mộc. Vì họ sẽ là quý nhân phù trợ trong công việc tương tự như sự vững chãi của cây tùng bách sẽ là chỗ dựa để cây dâu vươn lên.

Ngoài ra, giản hạ thủy và trường lưu thủy cũng là hai trong số các cung mệnh đem lại tài lộc và cơ hội thăng tiến cho người tuổi này. Do nước là thứ không thể thiếu đối với sự sống của cây, nó giúp cây dâu thêm tốt tươi muôn phần, mộc gặp thủy thì càng thêm may mắn tràn đầy.

Nạp âm Tang Đố Mộc khắc với mệnh và màu sắc nào?

Người có nạp âm hệ mộc nên hạn chế sử dụng những đồ vật có màu vàng, trắng, xám hoặc ghi. Do gam màu này có thể khắc chế và khiến mệnh chủ gặp nhiều trở ngại trong công việc và đời sống.

Mệnh lộ bàng thổ là nạp âm mà người tuổi Nhâm Tý hoặc Quý Sửu cần tránh giao tiếp nhiều. Vì cây dâu có thể làm cho đường đi bị xâm chiếm và trở nên chật hẹp, nếu kết hợp với nhau sẽ không mang lại kết quả tốt.

Thêm vào đó, người có cung mệnh này cũng không nên hợp tác kinh doanh với những ai mang nạp âm kiếm phong kim. Vì sự sắc bén của kiếm sẽ chém đứt cây dâu, đây là mối quan hệ đại hung, gây tổn hại nặng nề cho hệ mộc.

Người thuộc nạp âm Tang Đố Mộc có đặc điểm tính cách như thế nào?

Hình 3: Không hợp mệnh kiếm phong kim

Ưu và khuyết điểm của người mang mệnh Tang Đố Mộc

Nhâm Tý và Quý Sửu có ưu điểm là sự nhã nhặn, nhân từ, rộng lượng, họ có khả năng giao tiếp tốt. Vì vậy đây là người có nhân cách vàng, luôn được quý mến và kính trọng từ mọi người xung quanh.

Thế nhưng hành mộc vốn chủ về thị phi nên người tuổi này cũng khó tránh khỏi những điều tiếng hoặc gièm pha. Hơn nữa, họ sẽ phản bác lại đối phương nếu bản thân bị ảnh hưởng không tốt khiến cho cuộc sống không được yên bình.

Vì vậy, để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, cung mệnh này có thể đặt các vật phẩm phong thủy ở bàn làm việc, học tập như bình hút tài lộc. Chúng có tác dụng cải thiện vận khí cho gia chủ, từ đó tăng lên sự may mắn trong công việc và đời sống hằng ngày.

Người thuộc nạp âm Tang Đố Mộc có đặc điểm tính cách như thế nào?

Hình 4: Cải thiện vận khí với bình hút tài lộc

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn biết được các đặc điểm tính cách của người có cung mệnh Tang Đố Mộc. Nếu cần tham khảo về các loại vật phẩm phong thủy hoặc nạp âm khác, bạn để lại bình luận ở bên dưới đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.89.59.59