Trang chủ / Tin tức – bài viết / Blog / Góc Phong Thủy / Hé lộ đường tình duyên và công danh của người mang mệnh Thoa Xuyến Kim
Hé lộ đường tình duyên và công danh của người mang mệnh Thoa Xuyến Kim

Hé lộ đường tình duyên và công danh của người mang mệnh Thoa Xuyến Kim

Trong sáu nạp âm thuộc hành kim thì Thoa Xuyến Kim là biểu trưng cho vàng trang sức hoặc các kim loại quý hiếm. Vậy vận mệnh của người thuộc cung mệnh này như thế nào? Hãy cùng Gốm sứ Bát Tràng Family đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về cuộc đời của họ nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đặc trưng của người có cung mệnh Thoa Xuyến Kim

Dựa theo từ điển Hán – Việt thì từ “xuyến” đại biểu cho chiếc vòng đeo ở tay, “thoa” là trâm cài đầu còn “kim” là kim loại. Hiểu theo nghĩa đen thì nạp âm này chỉ những đồ trang sức bằng kim loại quý hiếm và có giá trị cao.

Hé lộ đường tình duyên và công danh của người mang mệnh Thoa Xuyến Kim

Hình 1: Được hiểu là trang sức bằng kim loại quý hiếm

Người thuộc cung mệnh này thường toát lên vẻ quý phái, lịch sự như những tiểu thư nhà khuê các hoặc công tử có gia giáo. Họ có cách suy nghĩ độc đáo và khác lạ và sở hữu tài năng vượt trội về nghệ thuật.

Do đó, những ai thuộc nạp âm này luôn có một sức hút đặc biệt mới mọi người xung quanh. Tích cách của họ có phần hướng nội, không thích biểu hiện sự yêu ghét ra bên ngoài mà chỉ giữ trong lòng.

Bản chất lương thiện, hiền lành và tốt bụng nên họ thường tham gia các hoạt động mang tính chất giúp đỡ cộng đồng. Người có mệnh này vốn có khí chất thanh cao, khuê nhã và thích kết bạn với những ai có tác phong lịch sự, nhẹ nhàng.

Những năm sinh nào thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim?

Dựa vào tử vi thì nạp âm này sẽ lặp lại sau một chu kỳ sáu mươi năm tròn. Vì vậy những tuổi sau sẽ có cung mệnh vàng trang sức là:

  • Người có tuổi Canh Tuất sinh vào các năm: 1910, 1970 và 2030.
  • Người sinh năm 1911, 1971 và 2031 thuộc tuổi Tân Hợi.

Cả hai tuổi trên đều mang lộc cách trong can chi nên rất có duyên với tiền bạc và các loại của cải, đá quý. Dù họ thử sức ở lĩnh vực nào cũng sẽ nhanh chóng giàu có, đặc biệt là vào giai đoạn trung và hậu vận.

Công danh, sự nghiệp

Người tuổi này thích hợp làm các việc liên quan đến tiền tài, kim khí như thủ quỹ, kế toán, hoặc ngân hàng. Những lĩnh vực này sẽ giúp họ dễ dàng gặt hái được thành công và thăng tiến lên các chức vị cao hơn.

Hé lộ đường tình duyên và công danh của người mang mệnh Thoa Xuyến Kimg tình duyên và công danh của người mang mệnh Thoa Xuyến Kim

Hình 2: Công việc ngân hàng khá phù hợp với người mệnh Kim

Bên cạnh đó, vì có lòng thương người nên cung mệnh này cũng phù hợp với các ngành nghề như nhà từ thiện, bác sĩ, y tá hoặc điều dưỡng. Đây là các công việc giúp họ có thể học tập và phát huy những thế mạnh của bản thân.

Ngoài ra, các nghề như nhà điêu khắc, thi nhân, ca sĩ, diễn viên hoặc nhiếp ảnh gia cũng rất thích hợp với họ. Vì người tuổi Canh Tuất và Tân Hợi đều có khả năng thiên bẩm trong lĩnh vực nghệ thuật.

Tình duyên

Người thuộc nạp âm hệ kim này thường đặt ra những tiêu chí rất cao cho người bạn đời của mình. Họ sẵn sàng bỏ thời gian và công sức để tìm hiểu thật kỹ đối phương rồi mới chịu bắt đầu một mối quan hệ.

Trong trường hợp không có ai đáp ứng được những yêu cầu mà người tuổi này đề ra, họ sẵn sàng sống độc thân đến cuối đời. Chính vì vậy mà Canh Tuất và Tân Hợi thường kết hôn muộn và hay bỏ lỡ những cơ hội trong tình yêu.

Thoa Xuyến Kim hợp với màu và cung mệnh nào?

Những màu như đen, xanh dương và xám, trắng đều có khả năng mang lại may mắn và tài lộc về cho mệnh cách này. Vì đây là các gam màu thuộc hệ tương sinh và bản mệnh của người mang nạp âm hành kim.

Tuổi Tân Hợi và Canh Tuất nên kết bạn cùng kinh doanh buôn bán với người thuộc cung mệnh tùng bách mộc. Vì gỗ của cây tùng thường được chế làm hộp đựng trang sức quý báu, vì vậy mối quan hệ này sẽ đem lại cát lợi cho cả đôi bên.

Hé lộ đường tình duyên và công danh của người mang mệnh Thoa Xuyến Kim

Hình 3: Nạp âm Tùng Bách Mộc khá phù hợp với người mệnh Kim

Nạp âm tuyền trung thủy là một trong số những mệnh cách có tính tương sinh và hỗ trợ cho người tuổi này. Bởi nước suối trong có thể gột rửa hết các tạp chất và khiến cho trang sức thêm sáng bóng và đẹp mắt hơn.

Mệnh Thoa Xuyến Kim kỵ màu và nạp âm nào?

Màu vàng và xanh lục là hai gam màu mà người có mệnh kim nên tránh khi mua sắm vật dụng hoặc sơn sửa nhà cửa. Do chúng sẽ gây ra sự ức chế về mặt cảm xúc cho gia chủ, khiến công việc không được thuận lợi và gặp nhiều cản trở.

Ngoài ra, hai tuổi Tân Hợi và Canh Tuất nên tránh kết bạn làm ăn với người có mệnh cách lư trung hỏa. Vì lửa của bếp lò có khả năng thiêu hủy và làm hoen ố vẻ ngoài của vàng trang sức, khiến chúng không còn đẹp mắt và lấp lánh nữa.

Người mệnh kim cũng không nên tiếp xúc quá nhiều trong công việc với những ai thuộc lộ bàng thổ và sa trung thổ. Bởi hai nạp âm này có hình khắc nhau, đất cát sẽ làm cho trang sức bị vướng bụi bẩn và mất đi độ sáng bóng, mối quan hệ này gây thiệt hại cho cả hai.

Người mệnh Thoa Xuyến Kim có ưu, nhược điểm gì?

Về ưu điểm, người thuộc nạp âm này sở hữu khí chất sang trọng, tôn quý từ trong xương nên có sức hút vô cùng đặc biệt. Họ giàu nghĩa khí, tôn trọng lẽ phải và thích làm các công việc liên quan đến từ thiện.

Về nhược điểm thì do họ nhận biết được những ưu điểm của bản thân nên đôi khi thể hiện sự cao ngạo, luôn coi mình hơn người khác. Do đó, người thuộc nạp âm này cần phải điều chỉnh lại bản thân để không bị ganh ghét hoặc vướng vào thị phi.

Một trong các cách giúp người tuổi Tân Hợi và Canh Tuất cải thiện vận khí là trồng cây phong thủy hoặc đặt bình hút tài lộc trong nhà. Vì những thứ này có khả năng tăng thêm may mắn và cải thiện các mối quan hệ cho gia chủ.

Hé lộ đường tình duyên và công danh của người mang mệnh Thoa Xuyến Kim

Hình 4: Bình hút tài lộc giúp cải thiện vận may

Từ những thông tin được cung cấp ở trên, mong rằng quý độc giả đã nắm rõ phần nào về sự nghiệp và tình duyên của Thoa Xuyến Kim. Tìm hiểu thêm các kiến thức khác liên quan đến phong thủy hãy để lại bình luận bên dưới đây để Bát Tràng Family giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903.89.59.59