Những điều cần biết để xem ngày khai trương theo tuổi được thuận lợi

Vì sao phải xem ngày khai trương theo tuổi

Đầu tiên, chúng ta cần phải biết được mục đích công việc chúng ta cần làm là gì? Nếu là một trong những công việc quan trọng như: khai trương, mở hàng, động thổ, xây dựng, cúng thôi nôi,…Vậy thì không thể thiếu được yếu tố tuổi tác có tác động đến ngày được chọn.

Nói tóm lại, xem ngày khai trương theo tuổi cần phải tốt. Để bạn có thể biết được điểm mấu chốt kế hoạch. Qua đó tiếp tục chuẩn bị những công tác liên quan cũng như kế hoạch dự phòng cho ngày này.

Phương thức xem ngày khai trương theo tuổi

Cách chọn ngày tốt khai trương

xem ngày khai trương theo tuổi
xem ngày khai trương theo tuổi

Về căn bản mục đích quan trọng nhất của việc xem ngày là chọn ra ngày đẹp nhất. Bời vì ngày này sẽ mang lại cho gia chủ nhiều sự tài lộc, may mắn. Cũng như hỗ trợ cho gia chủ một con đường kinh doanh ít chông gai nhất. Nhưng để lựa chọn được ngày này cũng không phải là chuyện dễ dàng.

Ngày mà chúng ta sinh ra đều đã được ấn định từ trước như một bản mệnh. Đây là điều không thể thay đổi được. Nhưng bản mệnh lại đi liền can chi, nên việc chọn một ngày chỉ được áp dụng cho một người. Thậm chí, nếu như có  người cùng tuổi nhưng can, chi, mệnh lại khác nhau thì ngày khai trương cũng khác nhau.

Ngoài ra, việc xem xét các yếu tố sao chiếu như thế nào đến độ tuổi của gia chủ cũng là những yêu cầu cần thiết. Vì vậy bạn nên tìm hiểu xem ngày đó sẽ làm những công việc gì? Có những sao nào ảnh hưởng đến? Nhờ đó sắp xếp những công việc hợp lý khi ngày khai trương diễn ra.

Cách chọn giờ hoàng đạo trong ngày tốt

Ngoài việc xem ngày thì còn xác định giờ. Giờ nào sẽ phù hợp cho việc cúng khai trương hay mở hàng? Giờ đó sẽ đem lại những điều gì cho công việc làm ăn? Cả hai vấn đề trên sẽ quyết định được giờ giấc được chọn để khai trương.

Bên cạnh ngày đã ấn định, ngày đó phải là ngày mang lại may mắn với các sao tốt như Thiên Hỷ, Thiên Y, Thiên N, Tam Hợp,… Cộng với những Trực chiếu may mắn. Giờ giấc khi chọn đúng ngày người ta gọi là giờ hoàng đạo.

Có một cách phổ biến hiện giờ là nhờ những chuyên gi hay dịch vụ giải đáp. Không nên tự mình tìm hiểu rồi tính toán. Như vậy thì mới có kết quả giờ hoàng đạo chính xác được.

Cách xem ngày theo chi ngày ứng với tuổi chủ kinh doanh

Địa chi tam hợp:

  • Sửu – Tý, Dần – Hợi.
  • Tuất – Mão, Dậu – Thìn.
  • Tỵ – Thân, Ngọ – Mùi.

Địa chi tứ hành xung:

  • Thân – Tý – Thìn,
  • Dần – Ngọ – Tuất,
  • Hợi – Mão – Mùi,
  • Tỵ – Dậu – Sửu.

Địa chi xung đối:

  • Dần khắc Thân, Tỵ khắc Hợi.
  • Thìn khắc Tuất, Sửu khắc Mùi.
  • Tý khắc Ngọ, Mão khắc Dậu.

Điều này có nghĩa là những tuổi thuộc 1 bộ tứ hành xung chỉ xung chứ không khắc chế mạnh.

Bên cạnh đó, khi xem những ngày này sẽ dựa trên cả năm khai trương và tuổi của gia chủ. Do đó, kết quả sẽ được đưa ra cùng với những yêu cầu phù hợp nhất. Đồng thời, gia chủ cũng nên biết về những sao tốt như là: nguyệt đức, thiên hỷ, mãn đức.

Sao xấu như: cô thần, quả tú. Đây là một minh chứng cho việc xem ngày khai trương theo tuổi nhưng đôi lúc sao chiếu chưa hợp. Qua đây, gia chủ sẽ loại trừ được những ngày xấu và lựa chọn những ngày đẹp để cúng khai trương.

Lời khuyên khi xem ngày khai trương theo tuổi

Lời khuyên khi xem ngày khai trương theo tuổi
Lời khuyên khi xem ngày khai trương theo tuổi

Việc xem tuổi để khai trương đã không còn bị đặt nặng vấn đề lên như những ngày trước đây. Một phần vì nhiều quan điểm cho rằng không hợp tuổi vẫn có thể lựa chọn ngày khai trương. Những chuyên gia giải thích thêm, khi lựa chọn tuổi và ngày không hợp nhau. Nhưng do yêu cầu công việc thì không có cách khác để giải quyết được vấn đề. Do đó, có hai cách để việc cúng khai trương có thể diễn ra suôn sẻ.

Mượn người hợp tuổi khai trương

Hãy tìm hiểu về những người thân của bạn có tuổi hợp với công việc khai trương. Nhờ họ đứng ra xem ngày cũng như thực hiện công việc cúng khai trương thay cho gia chủ. Như vậy, gia chủ vừa có thể đả bảo không vi phạm tuổi cấm khi xem ngày. Đồng thời vẫn có thể tổ chức được lễ khai trương như thường.

Tăng thêm các yêu cầu khi làm lễ khai trương

Ngoài việc mượn người khai trương thì có nhiều người vẫn tự mình làm lễ khai trương. Vậy thì họ nên cải thiện những yếu tố liên quan công việc khai trương nhằm bù trừ khi không chọn được ngày đẹp. Ví dụ như mâm cúng, người mở hàng, phong thủy bố trí công ty,…

Bài viết trên đây là những thông tin cần thiết hỗ trợ cho mọi người khi có nhu cầu khai trương. Hy vọng sẽ giải đáp được những thắc mắc của các bạn.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gợi ý 10 món đồ trang trí văn phòng đẹp & độc đáo

Cây xanh Cây xanh có thể giúp giải tỏa được những cảm giác căng thẳng và mệt mỏi. Chỉ cần nhìn 5 phút vào màu…

Bí kíp chọn đồ trang trí quán trà sữa hút khách nhất

Đồ trang trí quán trà sữa là gì? Đồ trang trí quán trà sữa là những món đồ được bày trên không gian của quán…

Trà mạn là gì và những tác dụng ưu việt đối với sức khỏe con người

Trà mạn là gì? Chè mạn hay còn gọi là trà mạn tùy theo từng khu vực địa phương khác nhau. Trà mạn là loại…

Hướng dẫn cách vẽ hoa hướng dương đơn giản

Bạn biết gì về loài Hoa Hướng Dương? Theo Wikipedia, Hoa Hướng Dương được định nghĩa như sau: Hướng Dương (hay còn gọi là Hướng…

Những món đồ giúp trang trí bàn học trở nên đẹp hơn

Trang trí bàn học bằng tranh ảnh Ý tưởng sử dụng tranh ảnh để trang trí ở bàn học là một ý tưởng vô cùng…

Bộ dụng cụ pha trà gồm những gì?

Các dụng cụ pha trà chính Bộ dụng cụ pha trà gồm khá nhiều các chi tiết đi kèm. Đối với một bộ đầy đủ…

[Mách Bạn] 10 món đồ trang trí phòng khách không thể thiếu cho mọi nhà

1. Sofa Sofa là một món đồ dùng cần thiết nhất mà bất kỳ phòng khách nào cũng cần phải có. Trên thị trường hiện…

Vị trí đặt bàn thờ gia tiên trong nhà hợp phong thủy

Bàn thờ gia tiên bao gồm những gì? Trước khi đề cập đến vị trí đặt bàn thờ gia tiên trong nhà, chúng ta phải…
Chia sẻ
Bỏ qua