Trang chủ / Tin tức – bài viết / Góc Phong Thủy / Những công việc thích hợp với người thuộc cung mệnh Kim Bạch Kim
Những công việc thích hợp với người thuộc cung mệnh Kim Bạch Kim

Những công việc thích hợp với người thuộc cung mệnh Kim Bạch Kim

Từ xưa, con người đã biết cách dựa vào quy luật của vũ trụ để diễn tả thế giới vật chất. Đây là tiền đề sự ra đời ngũ hành nạp âm trong Lục Thập Hoa Giáp của tử vi phong thủy. Hành kim trong ngũ hành được chia thành sáu cung mệnh với những nét đặc trưng riêng. Cùng Bát Tràng Family tìm hiểu về người mang nạp âm Kim Bạch Kim và những nghề phù hợp với họ qua bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm:

Nạp âm Kim Bạch Kim nghĩa là gì?

Trong Lục Thập Hoa Giáp, cung mệnh này tượng trưng cho các loại thỏi bạc hoặc thỏi vàng nén. Đây là dạng vật chất tập hợp tất cả các thuộc tính đặc trưng của kim loại và có độ tinh khiết cao.

Những công việc thích hợp với người thuộc cung mệnh Kim Bạch Kim

Hình 1: Thuộc mệnh Kim và có tính cách vô cùng cứng rắn, kiên cường

Người thuộc mệnh này thường khá lạnh lùng, ít khi gần gũi với người thân và thích sự cô độc. Thế nhưng, họ lại luôn mang trong mình tác phong cứng rắn, bản lĩnh, giải quyết mọi chuyện một cách dứt khoát chứ không chần chừ, dây dưa.

Họ sở hữu một ý chí kiên cường, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Những người có nạp âm hệ kim này thường thiên về lý trí nhiều hơn tình cảm và tính cách có phần cứng rắn.

Ngay từ khi còn bé, họ đã biểu hiện mình là một đứa trẻ khá ương bướng, khó bị khuất phục và luôn khiến thầy cô đau đầu. Tuy nhiên, khi bước vào thời kỳ trưởng thành thì họ lại sống hướng nội hơn, giấu mọi suy nghĩ hay cảm xúc ở sâu trong lòng chứ không bộc lộ ra ngoài.

Họ luôn coi trọng và đề cao sự công bằng, liêm chính, nghĩa khí và thích giúp đỡ người khác. Chính vì vậy mà trong công việc, đây là người luôn công tâm và chính trực nên nhận được nể trọng từ đồng nghiệp và cấp trên.

Cung mệnh này sinh vào các năm nào?

Theo phong thủy, cứ sau 60 năm thì mệnh này sẽ được lặp lại một lần. Vì thế nên người sinh vào các năm sau sẽ thuộc nạp âm Kim Bạch Kim là:

  • Những người tuổi Nhâm Dần sinh vào năm 1962, 2022 và 2082.
  • Người tuổi Quý Mão sinh vào năm 1963, 2023 và 2083.

Hai tuổi trên đều có thiên can thuộc hành thủy và địa chi thuộc mộc, từ gốc rễ sinh ra ngọn. Do đó họ mang lộc cách trong người, nếu chịu khó rèn luyện và làm ăn sẽ sớm đạt được nhiều thành tựu lớn lao.

Công danh, sự nghiệp

Các công việc liên quan đến tiền bạc, kim khí như quản lý tài chính, ngân hàng hoặc kinh doanh vàng bạc, đá quý là lựa chọn đầu tiên cho người mệnh kim. Bởi họ có duyên với các loại của cải và đây là các lĩnh vực sẽ giúp mang lại thành công cho hai tuổi trên.

Bên cạnh đó, nhờ có tư duy nhạy bén, óc quan sát tốt và cách suy luận logic nên các ngành nghề liên quan đến luật pháp và khoa học cũng hợp với họ. Nếu tập trung theo đuổi các lĩnh vực này họ sẽ tỏa sáng và dễ thăng tiến lên các chức vị cao hơn trong sự nghiệp.

Những công việc thích hợp với người thuộc cung mệnh Kim Bạch Kim

Hình 2: Thích hợp với công việc nghiên cứu khoa học

Tình duyên

Do bản tính lạnh lùng, thích sống cô độc nên những người tuổi Nhâm Dần và Quý Mão không mấy mặn mà trong chuyện tình cảm. Chính vì vậy nên đường tình duyên của họ khá lận đận và thường kết hôn muộn.

Họ có khả năng thu hút đối phương từ lần gặp mặt đầu tiên bởi sự thông minh, nhạy bén và cuốn hút của bản thân. Nhưng đây không phải là kiểu người biết cách chăm sóc, quan tâm tới nửa kia nên thường đứt gánh giữa đường khi yêu.

Những người này phải mất nhiều thời gian và công sức thì mới có thể tìm được bến đỗ hạnh phúc của mình. Hoặc nếu không muốn lập gia đình, họ sẽ theo đuổi chủ nghĩa độc thân đến hết đời.

Màu và mệnh nào hợp với Kim Bạch Kim?

Nếu mua xe hoặc trang trí nhà cửa, người có mệnh kim nên chọn các màu như trắng, xám hoặc ghi. Bởi đây là màu bản mệnh, sẽ giúp đem lại may mắn và tài lộc về cho chủ nhân.

Trong việc kinh doanh, tuổi Nhâm Dần và Quý Mão nên hợp tác với những ai có nạp âm bạch lạp kim. Do vàng, bạc thỏi được đúc từ kim loại nóng chảy, hai mệnh này gặp nhau sẽ mở ra một thời kỳ thịnh vượng, sung túc.

Bên cạnh đó, giản hạ thủy cũng là nạp âm có tính tương hợp với người thuộc nạp âm hệ kim. Vì nước ngầm có tác dụng gột rửa vàng, bạc và giúp chúng thêm sạch sẽ, sáng sủa hơn nên đây là mối quan hệ có lợi cho cả hai bên.

Mệnh Kim Bạch Kim tương khắc với nạp âm và màu sắc nào?

Người mệnh kim nên tránh sơn sửa nhà cửa hoặc mua xe cộ có màu xanh lá cây, đỏ hoặc cam, hồng và tím. Vì chúng thuộc hệ mộc và hỏa, hai yếu tố có tính tương khắc mạnh với hệ kim trong ngũ hành.

Ngoài ra, tuổi Nhâm Dần và Quý Mão khi kinh doanh hoặc kết bạn làm ăn cần tránh những ai thuộc mệnh bình địa mộc. Do cây ở đồng bằng vốn mềm yếu sẽ bị sự cứng rắn của kim loại khắc chế, sự phối hợp này không đem lại may mắn và thuận lợi cho cả hai bên.

Những công việc thích hợp với người thuộc cung mệnh Kim Bạch Kim

Hình 3: Nên tránh người có nạp âm Bình Địa Mộc

Nạp âm sơn hạ hỏa cũng không phải là đối tượng thích hợp để cùng bàn chuyện kinh doanh với người thuộc mệnh kim. Bởi lửa sẽ làm biến dạng vàng thỏi và khiến kim loại bị ố mờ, nếu kết hợp cùng nhau thì cả hai bên đều gặp tổn hại.

Ưu điểm và nhược điểm của mệnh cách Kim Bạch Kim

Là dạng kim loại đã qua quá trình chiết tách để trở nên nguyên chất nên đây là những người rất trọng uy tín trong cuộc sống và công việc. Họ một khi đã hứa là sẽ cố gắng thực hiện bằng mọi giá dù có phải trải qua nhiều thách thức, khó khăn.

Tuy nhiên, nhược điểm của người có nạp âm thuộc hệ kim này là quá lạnh lùng và tập trung vào một vấn đề nào đó khi làm. Điều này khiến họ thường bỏ bữa để hoàn thành những công việc được giao dẫn tới các bệnh như đau đầu hoặc đau dạ dày.

Do đó, để khắc phục tình trạng này, tuổi Nhâm Dần và Quý Mão nên trồng thêm cây cảnh và đặt bình hút tài lộc ở trong nhà. Chúng sẽ giúp nâng cao tinh thần và kéo thêm may mắn, tiền bạc về cho chủ nhân.

Những công việc thích hợp với người thuộc cung mệnh Kim Bạch Kim

Hình 4: Lựa chọn bình hút tài lộc để cải thiện may mắn và vận khí

Trên đây là các công việc thích hợp mà người thuộc cung mệnh Kim Bạch Kim có thể làm. Nếu quý độc giả cần tìm hiểu thêm về các nạp âm khác trong tử vi phong thủy, hãy liên hệ với Bát Tràng Family qua Hotline: 0903.89.59.59 để được hỗ trợ. Hoặc truy cập website: https://battrangfamily.com.vn/ tham khảo nhiều bài viết hay và hữu ích nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903.89.59.59