Trang chủ / Tin tức – bài viết / Góc Phong Thủy / Tính cách đặc trưng của người có nạp âm Bình Địa Mộc là gì?
Tính cách đặc trưng của người có nạp âm Bình Địa Mộc là gì?

Tính cách đặc trưng của người có nạp âm Bình Địa Mộc là gì?

Trong phong thủy, hệ mộc thường sử dụng các loại cây cối để tượng trưng cho số mệnh của con người. Mỗi một nạp âm lại mang nét đặc trưng riêng trong tính cách và đường công danh, sự nghiệp. Vì vậy, để hiểu thêm về người có nạp âm Bình Địa Mộc, Bát Tràng Family xin mời quý độc giả theo dõi bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Thế nào là Bình Địa Mộc?

Nếu đại lâm mộc có ý chỉ các loại cây cổ thụ, thân gỗ to và chắc chắn thì nạp âm này biểu trưng cho loại thực vật gỗ mềm và sinh trưởng ở đồng bằng. Những người có cung mệnh này thường thích ẩn giấu tài năng của bản thân chứ không muốn khoe khoang ra bên ngoài.

Tính cách đặc trưng của người có nạp âm Bình Địa Mộc là gì?

Hình 1: Người thuộc nạp âm ưa thích cuộc sống lặng lẽ, bình dị

Nhưng khi gặp được quý nhân phù trợ, họ sẽ có cơ hội phát huy tất cả thế mạnh của bản thân và đạt nhiều thành tựu to lớn. Họ ưa sống ở những nơi ngoại thành và tránh xa sự ồn ã, xô bồ của các đô thị lớn.

Bản tính của người này rất thiện lương, tốt bụng và nhu hòa, họ thích giúp đỡ người khác và yêu cuộc sống hòa bình. Trong các cuộc cãi vã thì đây là người luôn đứng ra hóa giải các bất đồng và xích mích nên nhận được rất nhiều sự quý mến từ bạn bè.

Người thuộc nạp âm hệ mộc này có một tấm lòng khoan dung, họ đối đãi với người khác rất tử tế. Bên cạnh đó, những người này thường không ham danh lợi nên họ ít tham vọng và chỉ thích sống một cuộc sống an yên.

Do cây đồng bằng là các loại thực vật thân mềm, không rắn chắc như cây cổ thụ nên sức chịu đựng của người có nạp âm này khá yếu. Họ có xu hướng muốn bỏ dở công việc giữa chừng nếu cảm thấy quá áp lực hoặc không thể tìm ra vấn đề giải quyết nhanh gọn.

Bình Địa Mộc sinh vào những năm nào?

Người sinh vào các năm 1958 và 2018 của tuổi Mậu Tuất có nạp hâm thuộc hệ mộc này. Bên cạnh đó, những ai sinh vào các năm 1959 và 2019 tuổi Kỷ Hợi cũng mang trong mình cung mệnh cây đồng bằng.

Trong đó, Mậu Tuất có thiên can và địa chi đều cùng hệ thổ nên sẽ thuận lợi hơn về đường công danh, sự nghiệp. Còn Kỷ Hợi có thiên can hành thổ còn địa chi hành thủy chế khắc nhau nên phải trải qua một quá trình phấn đấu gian khổ thì mới có thành quả.

Người tuổi này nên làm những công việc gì?

Các ngành nghề liên quan tới chăm sóc sức khỏe như bác sĩ, y tá hoặc điều dưỡng viên rất thích hợp với mệnh mộc. Vì tính cách lương thiện, bao dung và ôn hòa của họ sẽ giúp những người này sớm đạt được thành tựu trong công việc.

Bên cạnh đó, họ cũng là người có tài năng về kinh doanh, buôn bán nên nếu thử sức trong lĩnh vực này cũng sẽ gặt hái được thành công. Hoặc những nghề liên quan tới nông nghiệp hoặc chăn nuôi cũng là một lựa chọn phù hợp với tính cách của Mậu Tuất và Kỷ Hợi.

Tính cách đặc trưng của người có nạp âm Bình Địa Mộc là gì?

Hình 2: Khá thích hợp với công việc làm ăn buôn bán

Đường tình duyên của Kỷ Hợi và Mậu Tuất ra sao?

Người mệnh này vốn bản tính hiền lành, có gia giáo tốt nên cách nói chuyện của họ nhẹ nhàng và cuốn hút. Vì thế nên họ có thể khiến đối phương có ấn tượng đặc biệt và dễ tạo sự cảm mến trong lần gặp mặt đầu tiên.

Đây là những con người đa cảm, một khi đã yêu là sẽ yêu rất sâu đậm và khá yếu mềm trong chuyện tình cảm. Do đó, với những ai có người yêu thuộc cung mệnh này thì hãy trân trọng và quan tâm tới họ thường xuyên hơn.

Khi lập gia đình, nhờ bản tính nhường nhịn và kính trọng bạn đời nên cuộc sống gia đình của những người này ít xảy ra sóng gió. Chính vì thế những người này chung sống với nửa kia hạnh phúc tới cuối đời

Bình Địa Mộc hợp với màu và nạp âm nào?

Các màu như xanh lá cây hoặc đen, xanh dương sẽ mang lại may mắn, tường hòa và cát lợi. Do đó, khi mua xe cộ hoặc các vật dụng cá nhân, người thuộc mệnh mộc nên chọn những gam màu này để tăng thêm vận khí.

Trong công việc kinh doanh, nếu Kỷ Hợi và Mậu Tuất kết hợp với người có nạp âm tùng bách mộc sẽ rất có lợi. Vì sự chắc chắn, vững chãi của cây tùng sẽ là trợ lực tuyệt vời để cây đồng bằng vươn lên và phát triển tốt hơn.

Bên cạnh đó, giản hạ thủy cũng là một trong các cung mệnh giúp cho người có nạp âm hệ mộc dễ bề thăng tiến khi làm việc chung. Do cây cối ở đồng bằng rất cần nguồn nước để thêm tốt tươi nên đây là mối quan hệ tường hòa, thịnh vượng.

Bình Địa Mộc bị màu và cung mệnh nào khắc chế?

Khi mua xe cộ hoặc trang trí nhà cửa, người có mệnh mộc nên tránh các gam màu trắng, xám, ghi hoặc nâu và vàng. Bởi đây là màu đại diện cho kim và thổ – hai hệ tương khắc với mộc trong phong thủy ngũ hành.

Ngoài ra, tuổi Mậu Tuất và Kỷ Hợi cũng cần tránh hợp tác làm ăn với những ai có nạp âm hải trung kim. Vì cây đồng bằng vốn kỵ nước biển mặn, nếu có thêm kim loại sẽ khiến chúng bị héo úa và tàn lụi.

Tính cách đặc trưng của người có nạp âm Bình Địa Mộc là gì?

Hình 3: Xung khắc với Hải Trung Kim

Mệnh lộ bàng thổ cũng là nạp âm mà người tuổi này không nên kết hợp trong kinh doanh, buôn bán. Vì sự sinh trưởng của những cây thân mềm ở đồng sẽ phá vỡ tính kiên cố của con đường, mối quan hệ này sẽ gây thiệt hại cho cả hai bên.

Người thuộc mệnh Bình Địa Mộc có ưu, khuyết điểm nào?

Xét về ưu điểm thì đây là những con người có tính tình ôn hòa, mềm dẻo, dễ gần, có tấm lòng lương thiện. Do đó họ nhận được rất nhiều sự yêu quý từ bạn bè và mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, nhược điểm của họ là quá nhún nhường dẫn tới sự yếu đuối, nhu nhược và thiếu đi màu sắc của bản thân. Những người này cũng không chịu được áp lực lớn nên hay bỏ ngang công việc nếu thấy nó quá khó khăn.

Vì vậy, để tăng thêm sự tự tin và may mắn, người tuổi Mậu Tuất và Kỷ Hợi có thể bày vật dụng phong thủy trong nhà như bình hút tài lộc. Nó sẽ giúp gia chủ nâng cao vận khí của bản thân từ đó có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Tính cách đặc trưng của người có nạp âm Bình Địa Mộc là gì?

Hình 4: Lựa chọn bình hút tài lộc để cải thiện vận khí

Trên đây là những thông tin cơ bản về đặc trưng trong tính cách của người thuộc nạp âm Bình Địa Mộc. Nếu có thắc mắc nào về cung mệnh này, hãy liên hệ ngay với Bát Tràng Family tại website https://battrangfamily.com.vn/ hoặc qua đường dây nóng: 0903.89.59.59 để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903.89.59.59