Bật mí địa chỉ mua bộ ấm trà Bát Tràng TPHCM uy tín | Bát Tràng Family
Địa chỉ mua bộ ấm trà Bát Tràng thành phố Hồ Chí Minh uy tín

Địa chỉ mua bộ ấm trà Bát Tràng thành phố Hồ Chí Minh uy tín

Gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng từ lâu đời là sản phẩm mang nét văn hóa dân tộc Việt Nam. Làng nghề Bát Tràng được các nghệ nhân lưu truyền lại bí quyết làm nên những sản phẩm gốm sứ cực kì đẹp và chất lượng. Nhưng ngày nay, trên thị trường vẫn luôn xảy ra các nạn buôn bán hàng giả, kém chất lượng nhằm thu lợi nhuận cao. Vậy tìm ở đâu để mua cho mình một bộ ấm trà Bát Tràng chính hiệu chất lượng tốt trên thành phố Hồ Chí Minh đất chật người đông này? Dựa theo đánh giá, bình chọn của người dùng suốt bao năm qua, admin xin giới thiệu đến Bát Tràng Family – địa chỉ bán bộ ấm trà Bát Tràng thành phố Hồ Chí Minh uy tín nhất hiện nay.

Giới thiệu về Bát Tràng Family – địa chỉ mua ấm trà Bát Tràng uy tín nhất

Bát Tràng Family đã phát triển rất nhiều cơ sở

Bát Tràng Family đã phát triển rất nhiều cơ sở

Bát Tràng Family được biết đến là hệ thống siêu thị gốm sứ chính hãng và lớn nhất tại Việt Nam. Hệ thống siêu thị hoạt động theo mô hình kinh doanh là nhượng quyền thương hiệu từ làng Bát Tràng. Nhằm mục đích phân phối sản phẩm gốm sứ chất lượng phát triển mạnh mẽ, đưa đến cho nhiều người tiêu dùng và phát triển ra ngoài nước. Bát Tràng Family đảm bảo chất lượng hàng đầu về sản phẩm cho khách hàng, đồng nhất về thương hiệu, quy trình quản lí cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại mọi cơ sở của hệ thống.

Nơi dành cho khách hàng sự trải nghiệm tự tay làm đồ gốm

Nơi dành cho khách hàng sự trải nghiệm tự tay làm đồ gốm

Bát Tràng Family đa dạng các loại sản phẩm như đồ gia dụng (ấm, chén,…); đồ trang trí (bình hoa, đèn,..); đồ thờ cúng; quà tặng cá nhân hay quà tặng cho các doanh nghiệp. Khách hàng có thể thoái mái lựa chọn mặt hàng cũng như gói dịch vụ như mong muốn.

Cửa hàng thu hút được rất nhiều du khách

Cửa hàng thu hút được rất nhiều du khách

Không gian bố trí hàng hóa của các siêu thị thuộc hệ thống đều được trang trí bắt mắt nhưng cũng rất hài hòa, các sản phẩm được bày đa dạng đủ loại dễ dàng cho khách tới lựa chọn, tham quan. Hầu như cửa hàng nào cũng có một không gian trải nghiệm riêng cho khách hàng tự tay làm những món đồ gốm, tìm hiều quy trình làm, tạo ra các sản phẩm lưu niệm cho bản thân. Đây cũng là những điểm thu hút nhiều khách du lịch, khách nước ngoài tới tham quan.

Các sản phẩm ấm trà Bát Tràng tại Bát Tràng Family 

Những bộ ấm trà Bát Tràng thường được dùng để trưng bày trang trí trong căn nhà của các gia đình người Việt Nam. Nó không chỉ là vật gia dụng để pha trà phục vụ nhu cầu thưởng thức trà mà còn là đồ trang trí mang tính thẩm mĩ cao. Thể hiện được phong thái của người sử dụng.

Bộ ấm trà Tống Thanh Điểu

Bộ ấm trà Tống Thanh Điểu

Có thể kể đến các sản phẩm ấm trà đặc trưng tại Bát Tràng Family như bộ ấm trà Tống Thanh Điểu. Với màu xanh ngọc bích long lanh kết hợp với các vân hoa văn bao xung quanh bên ngoài tạo nên sự sang trọng, quý giá như ngọc ngà.

Bộ ấm trà Măng cụt nâu

Bộ ấm trà Măng cụt nâu

Nếu ai muốn không gian cổ xưa với gỗ nâu thì có thể kết hợp cũng bộ ấm trà Măng cụt nâu đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Còn có rất nhiều bộ ấm trà như bộ Bọc đồng bạch, bộ xanh coban khảm đồng Rồng, bộ chén Trúc,…mang mỗi sắc mỗi vẻ khác nhau.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp cho bạn lựa chọn được bộ ấm trà Bát Tràng như mong muốn của mình. Hiện nay hệ thống Bát Tràng Family đã mở rộng ra hàng trăm đại lí trên toàn quốc nên có thể mua hàng bất cứ đâu. Hãy liên hệ ngay Bát Tràng Family để mua được bộ ấm trà Bát Tràng thành phố Hồ Chí Minh uy tín chất lượng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.89.59.59