Trang chủ / Tin tức – bài viết / Blog / Tin Tức Gốm Sứ / Một số mẫu lọ hoa lúa mạch đẹp
lọ hoa lúa mạch

Một số mẫu lọ hoa lúa mạch đẹp

Lúa mạch khô là một trong những loại “hoa” trang trí trong nhà rất đẹp, kết hợp với 1 chiếc lọ hoa đẹp sẽ giúp cho lúa mạch càng đẹp hơn đấy. Hãy cùng với Bát Tràng Family tìm hiểu lúa mạch khô, cũng như một số lọ hoa lúa mạch đẹp trong bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa của lúa mạch khô

Đa phần mọi người đều xem lúa mạch là biểu tượng cho gia đình và sự no đủ; một số khác thì cho là lúa mạch tượng trưng cho tình yêu và sự cho đi.

lọ hoa lúa mạch

Lúa mạch khô mang vẻ đẹp trường tồn theo thời gian mà không bị úa tàn như hoa tươi. Đây là nét độc đáo của “loài” hoa này so với những loài hoa khác. Màu sắc cảu lúa mạch có thể giữ nguyên vẹn cho đến vài năm sau.

lọ hoa lúa mạch

Những năm gần đây, hoa lúa mạch trở thành “vật” trang trí trên bàn làm việc, trong văn phòng hoặc phòng khách tại nhà. Vẻ đẹp của lúa mạch có phần cổ kính, thanh lịch lại mang hơi hướng của châu Âu, chính vì thế mà hoa lúa mạch khô có màu vàng nhẹ nhàng êm dịu và chiếm được lòng của những tính đồ mê decor nhà.

Xem thêm: lịch sử hình thành gốm Chu Đậu

Một số mẫu bình hoa lúa mạch đẹp

Lọ hoa vẽ lan trắng

Lọ hoa có thiết kế phần cổ hơi thắt vào, phía dưới phần thắt thì hơi phình ra và thẳng một đường xuống phần đáy, trông lọ hoa rất đẹp

lọ hoa lúa mạch

Lọ hoa rọ cá

Lọ hoa được thiết kế trông giống với cái rọ (bội) bắt cá ở miền quê, với thiết kế độc lạ của chiếc bình, cùng với màu vàng của lúa mạch khô, thì khi kết hợp sẽ cho ra một lọ hoa lúa mạch vô cùng đẹp.

lọ hoa lúa mạch

Lọ hoa sứ “lư hương”

Có vẻ hơi tâm linh, nhưng thật sự nhìn hình dạng chiếc bình này khác giống cái lư hương thật. Phần thân bình được thiết kế to, và có 2 tay cầm đối xứng 2 bên

lọ hoa lúa mạch

Lọ hoa mây

Nếu bạn là “người chơi hệ deccor”, thì đây là sự lựa chọn rất thích hợp cho bạn. Bạn có thể tự đan một chiếc lọ hoa với bất kỳ hình dạng nào mà bạn thích.

lọ hoa lúa mạch

lọ hoa lúa mạch

lọ hoa lúa mạch

Vậy là bạn đã tìm hiểu được ý nghĩa của hoa lúa mạch khô, cũng như một số mẫu lọ hoa lúa mạch đẹp rồi đấy. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903.89.59.59