Trang chủ / Tin tức – bài viết / Blog / Tin Tức Gốm Sứ / Một số mẫu lọ hoa gắn tường đẹp
lọ hoa gắn tường - bát tràng family

Một số mẫu lọ hoa gắn tường đẹp

Bạn là người rất yêu thiên nhiên cây cảnh, đặc biệt là thích trưng bày lọ hoa ở trong nhà. Tuy nhiên, nếu căn nhà của bạn có không gian nhỏ hẹp, thì việc trưng bày một lọ hoa trong nhà là khác bất tiện. Vì thế lọ hoa gắn tường là giải pháp giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Hãy cùng với Bát Tràng Family tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về lọ hoa gắn tường

Lọ hoa gắn tường thường có kích thước nhỏ hơn so với các mẫu lọ hoa để bàn. Với không gian nhà nhỏ hẹp, lọ hoa gắn tường sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sinh động hơn mà không chiếm thêm bất kỳ diện tích nào cho căn nhà       .

lọ hoa gắn tường - bát tràng family

Một số mẫu lọ hoa gắn tường đẹp

Lọ hoa gắn tường có rất nhiều loại khác nhau, trong đó có thể kể đến một số mẫu như.

Lọ hoa ốp tường

Lọ được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như gốm sứ, thủy tinh, kim loại… Lọ hoa này chỉ được thiết kế 1 nữa, nữa còn lại là một mặt phẳng để ốp lên tường. Bạn có thể cố định lọ hoa trên tường bằng cách dùng đinh vít hoặc bắn keo; Loại lọ ốp tường này khi đã cố định lên tường thì rất khó gỡ xuống, lọ này chỉ thích hợp để cắm hoa giả thôi, vì thay nước là rất khó khăn.

lọ hoa gắn tường - bát tràng family

Xem thêm: Tìm hiểu một số mẫu lọ hoa sứ trắng đẹp

Lọ hoa treo tường

Lọ hoa loại này rất độc đáo, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại vật liệu nào như: ly, cốc, bình, hộp gỗ…. Bạn chỉ cần một chiếc móc, giá treo là bạn đã có được một lọ hoa treo tường đẹp rồi đấy.

lọ hoa gắn tường - bát tràng family

Lọ hoa ốp gỗ gắn tường (lọ hoa ốp tường 2.0)

Lọ hoa này đã giúp khắc phục nhược điểm khó tháo xuống của lọ hoa ốp tường. Lọ hoa vẫn được thiết kế một nữa, nữa còn lại là mặt phẳng; tuy nhiên, thay vì ốp trực tiếp vào tường, thì lọ hoa này sẽ ốp lên tấm gỗ, tấm gỗ đó mới được treo lên tường. Khi cần thay nước, bạn chỉ cần tháo tấm gỗ xuống đổ nước trong lọ ra, thay nước mới rồi gắn lại lên tường là xong.

lọ hoa gắn tường - bát tràng family

Trên đây là bài viết về lọ hoa gắn tường, cũng như một số mẫu lọ hoa gắn tường đẹp. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903.89.59.59